Ban nao co yeu cau chon mua keo dinh three bond,xin lien lac voi minh

Công ty mình là công ty thương mại đối ngoài mang tính tổng hợp được cơ quan hợp đáp kinh tế thương mại đối ngoài phê chuẩn , được hưởng quyền kinh doanh xuất nhập khẩu trực tiếp , đăng kí tại cục quản lý hành chính công thương , có tư cách pháp nhân .công ty mình tư kinh doanh và dịch vụ đại lý xuất nhập khẩu về xe điện động và phục kiện . Những dụng cụ, keo dính công nghiệp , phụ kiện ngũ kim .hiên đại công ty mình còn giành được quyền đại lý dịch vụ xuất nhập khẩu của nhiều công ty xe điện động . với vốn đầy đủ và ưu thế kỹ thuật ,công ty mình phát triển thương mại quốc tế với điều kiện tốt lành tại khu đặc biệt kinh tế THẦM QUYẾN ,thúc tiến giao lưu và kinh tế với các nhà nước thế giới ,mục tích với tăng vào sự hiểu biết và hữu nghị với nhau , nguyên tắc với hai bên cùng có lợi ,cùng phát triển ,chân thành hợp tác , hết sức cung cấp dịch vụ có đảm bảo
C
Trả lời 15 năm trước
Toi dang rat can mua SP contact clear lubricant cua three bond, xin lien lac gap den so may 0917293931, gap Thanh