WELDTEC có phải là công ty chuyên môn về máy hàn máy cắt uy tín nhất ko?

Hiện này có rất nhiều doanh nghiệp hoặt động trong lĩnh vực cung cấp máy hàn máy cắt máy gia công cơ khí. Nhưng để tìm được 1 doanh nghiệp vừa Uy tín lại vừa có chuyên môn thì ko nhiều.

Công ty công nghệ và Thiết bị hàn - Weldtec có thể là đối tác uy tín và chuyên nghiệp nhất ko?

cokhihancat
Trả lời 11 năm trước

Câu hỏi mang tính chất thăm dò nhưng thực sự cũng là sự qua tâm của nhiều doanh nghiệp hoặt động trong lĩnh vực gia công cơ khí.

kugon
Trả lời 11 năm trước

Nhất hay không thì không có chỉ tiêu nào so sánh được, nhưng WELDTEC hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết bị cơ khí, dòng máy họ phát triển nổi tiếng như máy hàn của Panasonic, máy hàn Lincoln, máy cắt Koike, máy hàn CEA, Trung tâm gia công Mazak... toàn của các hãng nổi tiếng thế giới, các loại máy này cũng phổ biến trong các nhà máy cơ khí lớn và các trường dạy nghề.
Về trình độ chuyên môn và thái độ phục vụ, bảo hành cũng chu đáo. Cũng có 1 số lỗi nhỏ nhưng ko đáng kể.
Tóm lại là duyệt.

lao gia
Trả lời 11 năm trước

Mình đã làm tại nhiều nhà máy cơ khí lớn như đóng tàu, dầu khí, nhà tiền chế. Thấy máy của công ty weldtec hàn rất ổn định, ít khi phải sửa chữa. Có trục trặc gì kêu là họ đến sửa liền. Hàn thích nhất là con hàn TIG WP 300 của Pana. ^^. Công ty này có thể cho vào top ten weld vn

Nguyen Thi Thuy
Trả lời 11 năm trước

Giá quá cao bạn ơi panasonic 300 A bên mình bán khoang 42.000.000 bến weldtec khoảng 48.000.000

MÁY CƠ KHÍ
Trả lời 10 năm trước

Đắt cắt ra miếng, bán 42tr một tháng sau khách lại phải tìm tới nhờ kỹ thuật bên cty weldtec để sửa lại, 48tr sau 4 năm khách gọi tới weldtec nhờ đến tháo máy xịt bụi!

Tuấn Giang
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy dịch vụ ở đây tốt.Máy cũng chạy ổn định

Ánh Dương Mới
Trả lời 5 năm trước

chịu chết

Nguyen Long
Trả lời 5 năm trước

chịu luôn