Khắc phục lỗi khi sử dụng máy nẽn khí trục vít Fusheng SA-37A

Xin cho tôi hỏi công ty tôi đang dùng Fusheng SA-37A năm 2010, hiên giờ máy có hiện tượng máy chạy 7g -11g tốt từ 13g khởi động lại máy chạy sau 10 phút máy báo lỗi nhiệt độ cao 100oC tắt máy, sau đó khởi động máy chạy bình thường. Xin chỉ giúp tôi ?

Nguyễn Văn Huy
Trả lời 11 năm trước

chào anh , tôi ở bên cty TNHH CN SWAN VN chuyên cung cấp hệ thống khí nén .theo mô tả của bạn thì sau 13h máy chạy báo lỗi nhiệt độ cao.trong cơ chế hoạt động của máy trục vít nói chung có thiết bị gọi là sen so cảm biến nhiệt .khi nhiệt độ máy cao quá sẽ tự động báo hiện thị qua màn hình LCD và ngắt máy.có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến vân 1 đề này ,nếu bạn muốn biết chính xác hãy liên hệ với chúng tôi để được kiểm tra miễn phí.qua đó sẽ tư vấn giúp bạn khắc phục nhanh và hiệu quả nhất . vui lòng gọi 0938 031 332 gặp Huy.