Khử từ cho máy bơm?

-------------------------------------------------------------------------------- Chào các bác! Em mới thay pump cho bộ WC đang dùng, em mua pump bể cá loại 2500. Con này công suất mạnh nên hiệu quả tản nhiệt cao, tuy nhiên em gặp phải vấn để là màn hình bị nhiễm từ rất mạnh từ cái pump này, màn hình bị rung nhìn rât khó chịu, mặc dù đã để pump xa màn hình nhưng vẫn bị. Các bác có giải pháp nào hiệu quả giải quyết vấn đề này ko nhỉ? thanks!
mr h`ung
Trả lời 15 năm trước
Coi chừng ko phải cái pump đâu, từ giảm rất mạnh theo khoảng cách bro xem kĩ là cái gì đi . Mà pump để đâu sao lại để gần màn hình :|