Cần mua nozzle cho hệ thống khí nén ở đâu?

Dong Quang Nghiep
Trả lời 7 năm trước

Công Ty THHH CHONGRO VN,chuyên cung cấp các loại BẠC ĐẠN-VÒNG BI CHÍNH HÃNG (NSK,FAG,KBC,JIB,NTN..)

ĐẠI LÝ CẤP 1 CỦA NSK duy nhất tại Đồng Nai.
Đồng thời là đại lý ủy quyền Spray Nozzle tại thị trường miền nam Việt Nam,với nhiều chủng loại & giá cả cạnh tranh.
Là nhà cung cấp có uy tín và thương hiệu tại thị trường,có kinh nghiệm lâu đời cung ứng cho các ngành công nghiệp nặng: Luyện thép,Hóa chất,giấy,gỗ,nhựa,khai thác khoáng sản...
Có đầy đủ các mặt hàng vòng bi,từ đầu số nhỏ đến lớn.
HÀNG CHÍNH HÃNG-CHẤT LƯỢNG-BẢO HÀNH-GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
Nếu quý khách hàng có nhu cầu,xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới,để được báo giá tốt & sớm nhất.
Chúc Quý Khách luôn Thành Công & Sức Khỏe.
Thank you & Best regards,
Dong Quang Nghiep (Mr.)
CHONG RO VINA CO., LTD
24/C1, Quarter 1, Long Binh Tan Ward,
Bien Hoa City, Dong Nai Province, Vietnam
HP: 0916.309.302 / 0917.009.449
Tel: 0616.251778
Email: dongquangnghiep@asia.com / nghiep_nskvn@tech-center.com