Tôi muốn biết máy nén khí trục vít HITACHI HISCREW 37 này lưu lượng khí là mấy m3/ phút?

Lê Thị Hương
Trả lời 11 năm trước

công ty bên mình hiện đang cung cấp sản phẩm máy nén khí của hãng power system (ý) chính hãng châu âu, công ty mình là nhà phân phối độc quyền sản phẩm của hãng nên giá cả rất cạnh tranh trên thị trường, ngoài ra bên mình còn cung cấp các sản phẩm thay thế của máy nén khí , máy phát điện các loại máy công nghiệp , hiện công ty mình có 2 trụ sở chính , các bạn quan tâm đến sản phẩm của công ty về máy nén khí , máy phát điện , máy tạo khí ni tơ hãy gọi qua cho công ty mình , rất hân hạnh được hợp tác

Nguyễn Thị Luyến
Trả lời 11 năm trước

Truy cập website: http://maynenkhiviet.com.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm

Nguyễn Văn Huy
Trả lời 11 năm trước

6.9 Bar ~ 6.5 m3/min.

Thăng Long Group
Trả lời 9 năm trước

vào đây để xem thêm nhé

https://sites.google.com/site/maynenkhipumadailoan5hp/home

Nguyên
Trả lời 9 năm trước
Thông số kỹ thuật
Loại máy Máy nén khí Trục vít
Model Hitachi HISCREW
Công suất 37kw
Lưu lượng 6.m3/min
Áp suất 0.69 Mpa
Điện áp 380V/3Ph/50Hz
Chủng loại máy Máy nén khí có dầu
Lĩnh vực sử dụng Sử dụng trong các ngành công nghiệp,thực phẩm,y tế
Phan Trọng Nghĩa
Trả lời 7 năm trước

Chào anh,

Lưu lượng thiết kế của máy này là 6.4 m3/phút nếu chạy với áp lực 7 bar.Tuy nhiên máy này là máy củ nên lưu lượng chỉ còn tầm 85% so với ban đầu!

Nếu cần thêm thông tin anh vui lòng liên hệ:Công Ty TNHH Công Nghiệp Lê Phan

Gặp mr Nghĩa 0932 017 539

Cảm ơn anh!