Bác nào làm hệ thống sàn quay chậm sử dụng mô tơ giảm tốc

Hiện nay công ty mình đang có nhu cầu tìm đơn vị thi công trong việc sản xuất sàn quay chậm sử dụng hệ thống mô tơ giảm tốc. Nếu bác nào có khả năng đáp ứng vui lòng liên hệ: 0932 278 298 Nghĩa

nguyen phi lien
Trả lời 11 năm trước

bác vui lòng gửi thông tin chính xác, bv, yêu cầu... qua mail :ctylienphattai@gmail.com - mình tham khảo được ko? mình ở bình dương đt: 0984040302

SangDT
Trả lời 11 năm trước

đăng mấy ngày rồi mà sao không thấy bác nào tham gia hết.

Up phát cho đẩy nhanh tiến độ

nguyen phi lien
Trả lời 11 năm trước

bác ơi. cái này tui nói thật với bác là bác hảy lên bv chính xác và bên chủ đầu tư duyệt khi đó hảy tìm đối tác thi công,chứ bác tìm các đơn vị rồi kêu đơn vị đó đi tìm moter giảm tốc, thời gian nháy đèn,đưa ra ý tưởng ...công dụng, cài đặt ...vậy thì đâu phải là tìm đơn vị thi công đâu. mà chính xác là đi tìm đơn vị thiết kế rồi làm thay bác, khi đó bác bê nguyên nội dung như vậy báo giá,trình bày với chủ đầu tư và là sản phẩm đó là của bác cho nên sẽ không có ai liên lạc với bác rùi.. hiiiiii phân tích tí thôi. thông cảm.