Cơ khí việt nam?

Chào các bạn! Tôi là dân cơ khí chính hiệu đây. Nhưng chuyên ngành tốt nghiệp của tôi là "Thiết kế thân tàu thuỷ". Tôi rất muốn có một diễn đàn riêng cho ngành Đóng tàu. Hiện năy thông tin về Đóng tàu chúng tôi nhận được vô cùng ít ỏi. Hầu như đều thông qua báo ngành và chỉ mang tính chất thông tin sự kiện. Chúng tôi muốn kiếm tìm nơi để có thể trao đổi, cập nhập những thông tin mới nhất về Đóng tàu quả thật là khó. Vậy nên nếu có được một diễn đàn của riêng mình thì thật tốt. Rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn yêu thích Hàng Hải, các bạn học sinh, sinh viên, học ngề đóng tàu, các bạn đang học tập làm việc ở nước ngoài nơi có nền công ngiệp Đóng tàu rất hiện đại và phát triển. Rất mong nhận được sự ủng hộ. Xin chânthành cảm ơn!
Trả lời 16 năm trước
Thông tin nho nhỏ cho bác: Tập đoàn Doosan (một trong những chaebol Hàn Quốc) đang góp 60% vốn liên doanh với Cty cơ khí Duyên Hải và Tập đoàn Ssang Yong để triển khai nhà máy sản xuất thép tấm công suất 15.000 tấn thép một năm phục vụ cho làm đường ống dẫn, thân tàu, bồn chứa, bồn chịu nhiệt, khung thép tiền chế... tại Hải Phòng với tên gọi Hanvinco, có tổng vốn đầu tư 25,7 triệu USD.