Công suất máy, tiêu hao nhiên liệu, giá tại Tp HCM. Mua 5 máy có ưu đãi gì? Xin trả lời sớm

- Công suất máy, tiêu hao nhiên liệu,Gía tại thành phố HCM bao nhiêu?

-Tôi có nhu cầu mua 5 máy thì có ưu đãi gì?

Xin trả lời gấp. Cám ơn

Phạm Hồng Quân
Trả lời 12 năm trước

anh không cho số để ll, em biết báo a ntn đây

Phan Quang Sang
Trả lời 12 năm trước

Vì anh không có để lại số đt liên lạc nên mình không thể nào tư vấn cụ thể được. Anh vui lòng liên hệ anh Sang - Số điện thoại: 0121 855 8825 để được biết và hổ trợ anh tốt nhất về giá.

Cảm ơn anh!

Công Ty TNHH Máy Phát Điện Hoàng Gia Phát.

ĐC: 1520 Vành Đai Đông, P An Phú, Quận 2, Tp. HCM

Website: www.hoanggiaphat.vn

Mr Hợi
Trả lời 12 năm trước

chào Anh Chị, nếu anh chị mua 5 máy cùng một thời điểm bên em miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại TP,HCM và Hà Nội, Đà Nẵng. Ngoài ra giảm thêm cho anh chị 15% giá của đại lý. Mọi chi tiết xin vui lòng liên lệ 0933,140,888