Làm hệ khung sắt đẩy bằng bánh xe thì đặt ở đâu?

        Em có một cái đầu nổ Diezen 20KW và cái củ phát điện 20KW. Hiện đang đấu trên một hệ khung sắt bánh nhỏ nên rất khó di chuyển. Hiện e muốn chế thêm một hệ khung và bánh xe bằng cao su loại to để di chuyển dễ dang và cơ động.

      Hôm nọ đi trên đừong thấy có cái máy ngừoi ta đã làm như thế này, muốn bắt chước:

      no-mau1.jpg

Bác nào biết ở đâu có thể làm, giá cả hợp lý và chất lương, giới thiệu e với

Nguyễn Minh Trang
Trả lời 12 năm trước

Để mình xem còn cái nào trong kho không mình bán cho.bên mình bán máy cho công trình nhều nên đầu đó cũng nhều nhưng thường đi kèm máy.