Cần tìm máy cắt sợi thủy tinh và lá đồng tốt ?

Em muốn tìm loại máy cắt sợi thủy tinh và lá đồng tốt cho cái xưởng sản xuất, ai biết ở đâu bán thì pm em nhé.
Trả lời 16 năm trước
Máy cắt sợi thủy tinh và lá đồng:HSCS-1320 Công ty HSS Industries vừa trình làng sản phẩm máy cắt mới Model HSCS-1320, phù hợp với những ứng dụng cắt sợi thủy tinh, lá đồng và lá nhôm, PCB linh hoạt, PVC, Mylar và màng nhựa. Được làm từ thép tráng men, sản phẩm được trang bị các lưỡi dao hợp kim thép và một panel LCD thân thiện với người sử dụng. Độ rộng làm việc tối đa của máy cắt là 450mm, tích hợp 1 – 7 đường xẻ rãnh. Tốc độ chạy là 10 – 60 mảnh cắt/phút với điện áp danh định 220/380/440V. Sản phẩm bao gồm các tùy chọn như thiết bị hút, thiết bị khử tĩnh điện và bộ điều khiển sức căng tự động.