Mua biến tần danfoss FC302 ở đâu?

Mình cần mua biến tần danfoss FC302 thì mua ở đâu, mình ở Hà Nội. Ai biết chỉ giúp mình nhé!

Thanks!

Công Ty Tnhh Thương Mại Và Kỹ Thuật Điện - Tự Động Hóa Tdk
Trả lời 13 năm trước

Bạn mua biến tần DANFOSS làm gì, chỉ là thương hiệu nhưng đắt

Hãy dùng thử biến tần SAJ của Trung Quốc xem sao. Biến tần đó mình thấy cũng được mà giá cả phải chăng.

Nếu có nhu cầu liên hệ với mình nhé.

Nguyễn An Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Bác này vui tính nhỉ! tiền nào của nấy, sao lại đêm way Thái so với Way Tàu nhỉ!

Vũ Tuấn Dũng
Trả lời 12 năm trước

http://quangcaosanpham.com/gian-hang/92578/e-t-e-c-automation-technology-co-ltd.html

Biến tần Delta

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Cao Lê Gia
Trả lời 12 năm trước

Muốn mua biến tần Danfoss thì bạn liên hệ với cty Tân Hoa, còn muốn mua biến tần ABB thì liên hệ với công ty.

Thông tin liên hệ:

Nhà phân phối chính thức của ABB tại Việt Nam
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ CAO LÊ GIA
Địa chỉ: 1180/9/4, P.8, Q.Gò Vấp, TP.HCM
ĐT: 08-39 470 421 ;
Fax: 08-39 470 454
Taxecode: 0307720657
Hotline: 01 666 666 198
Email: sales@legia-technology.com
Website: http://legia-technology.com

Grating Trần Nguyễn
Trả lời 12 năm trước

Tôi thấy ở hoichocongnghiep.com có đấy, bác ghé vào trong đó xem thế nào.