Tôi cần mua 1 máy phát 100KVA - 3 pha điện áp 380V tần số 50Hz?

Tôi cần mua 1 máy phát 100KVA - 3 pha điện áp 380V tần số 50Hz . Vậy Anh chi có thông tin về giá Trân trọng
Phạm Tuấn
Trả lời 13 năm trước

SWT DIESEL GENSET PRICE LIST

BẢNG BÁO GIÁ

Mọi chi tiết xin liên hệ : KD Phạm Tuấn SĐT: 0909. 540. 850

MODEL

PRIME (KVA)

STANDBY (KVA)

CUMMINS ENGINE

STAMFORD ALTERNATOR

OPEN TYPE (USD)

SOUNDPROOF TYPE (USD)

UC33S

4B3.9-G1

BCI184F

8,504

9,704

UC44S

4BT3.9-G1

BCI184H

9,014

10,214

UC50S

4BTA3.9-G2

BCI184J

9,934

11,134

UC55S

4BTA3.9-G2

UCI224D

10,242

11,746

UC66S

4BTA3.9-G2

UCI224E

10,446

11,746

UC94S

6BT5.9-G1

UCI224G

10,761

12,461

UC110S

6BT5.9-G2

UCI274C

11,476

13,176

UC130

6BTA5.9-G2

UCI274D

13,315

15,015

UC150S

6BTAA5.9-G2

UCI274E

14,132

15,832

UC175S

6CTA8.3-G2

UCI274F

17,711

19,611

UC200S

6CTA8.3-G2

UCI274G

18,220

20,020

UC220S

6CTAA8.3-G2

UCI274H

21,901

23,901

UC240S

6CTAA8.3-G2

UCD274J

22,312

24,412

UC250S

6LTAA8.9-G2

UCD274J

24,679

27,579

UC275S

6LTAA8.9-G2

UCD274K

24,883

27,783

Nhãn hiu: UNIPOWER - Hãng sn xut: SUPERWATT POWER GROUP

- Động cơ: CUMMINS

- Đầu phát điện: STAMFORD

- Bộ điều khiển: DEEPSEA- ANH

- Giá trên chưa bao gồm VAT 10%

- Tùy chọn bộ điều khiển Deepsea 7230: công thêm 200usd

nguyễn sơn Đông
Trả lời 13 năm trước

ü Model: DHY 110KSE (3pha)

ü Công suất liên tục/tối đa: 100/110 KVA

ü Dòng điện/Điện thế: 159A/400V/ 50Hz

ü Tốc độ quay: 1500 vòng/phút

ü Bình nhiên liệu: 250 lít

ü Trọng lượng: 1960 Kg

ü KT: 3420 x 1040 x 1650(mm)

ü Động cơ: Model: HY6105TL

· Số xi lanh: 6

· Tiêu hao nhiên liệu (50%/100% CS): 12.3/23.0 L/h

ü Đầu phát: Model: 274C

· Công suất liên tục: 100KVA

Phụ kiện chọn thêm:Tủ Hyundai ATS 125/225

Hoàng Văn Mừng
Trả lời 13 năm trước

Mình bên nhà phân phối máy phát điện HYUNDAI Bên mình có model bạn đang cần. Nếu bạn thực sự muốn mua bạn gọi cho mình mình sẽ tư vấn giúp bạn : 0983 195 826

nguyen dinh tường
Trả lời 13 năm trước

Máy phát 100KVA - 3 pha điện áp 380V tần số 50Hz. có rất nhiều hãng máy đáp ứng với yêu cầu của bạn, điều cốt yéu là mục đích sử dụng và giá tiền đáp ứng. nếu bạn thực sự muốn mua thì hãy ll với mình: 01634520731 mình sẽ tư vấn thêm cho bạn. Thanks!

LƯƠNG VIẾT TUẤT
Trả lời 12 năm trước

Chào Quí Khách,

Chúng tôi, công ty Việt Bon, là nhà cung cấp Máy Phát Điện KIRLOSKAR

với Đầu phát Stamford và động cơ Kirloskar (Ấn Độ).

Tại Việt Nam, hơn 100 máy phát điện Kirloskar với bộ điều khiển tự động đang hoạt động trong mạng viễn thông Vietnamobile.

Máy phát điện Kirloskar rất nổi tiếngtại Ấn Độ.

Rất mong được phục vụ nhu cầu của Quí Khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Lương Viết Tuất

CTY TNHH SX-XD-TM VIET BON CO.

LôIII-3C, Đường CN13, KCN Tân Bình, Tp.HCM

Tel: (84 8) 38156620 ; Fax: (84 8) 38156621

Hp: (84) 982245670 ; E-mail: viettuat@vietbon.com

…………………………

Kỹ Sư: Phạm Thành Trung
Trả lời 12 năm trước

Trước tiên chung tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã đọc thư ngỏ này và cũng chân thành xin lỗi nếu thư ngỏ này làm phiền Quý Khách.

Chúng tôi, Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Hà Nội chuyên nhập khẩu máy móc thiết bị từ Trung Quốc, mặt hàng chính của chúng tôi là máy phát điện. Qua mười năm chuyên sâu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối hàng hoá, chung tôi đã trở thành đối tác tin cậy của các bạn hàng trong và ngoài nước và cũng là đại diện của các hãng máy phát điện nổi tiếng trên thế giới có nhà máy đặt tại Trung Quốc như CUMMINS của Mỹ, PERKINS Anh Quốc, DOOSAN Hàn Quốc SHANGCHAI của Trung Quốc....., tủ ATS và tủ Hòa đồng bộ.

Các mặt hàng chúng tôi đưa ra thị trường có dải công xuất từ 10KW -1800KW. Với phương châm “ Dùng chất lượng tạo thị trường, lấy chữ tín để phát triển” chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu của Quý Khách.

Khi Quý Khách có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như hình ảnh về công ty chúng tôi, Quý khách vui long vào địa chỉ Website: http://thietbihanoi.vn

Phạm Thành Trung

Mobile: 0168.5082.819

Mail : ductrung@thietbihanoi.vn

Phạm Duy Phong
Trả lời 12 năm trước

Hotline: Mr Phong 0902.326.526

Phân phối độc quyền máy phát điện HYUNDAI

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Bình Minh là nhà phân phối độc quyền Máy Phát Điện Thương hiệu HYUNDAI tại Việt Nam chúng tôi chuyên:

- Cung cấp sĩ lẽ máy phát điện HYUNDAI công suất từ 1 - 2500KVA,loai 1 pha và 3 pha,loại máy chạy xăng và loai chạy dầu.

- Thầu và hỗ trợ thầu dự án MPD dự phòng và liên tục

Với chất lương và những tính năng vượt trội: siêu chống ồn, tiết kiệm nhiên liệu, bảng điều khiển thân thiên người dùng, chức năng cảnh báo và bảo vệ an toàn khi sử dụng...

CHÚNG TÔI GIAO HÀNG VÀ LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ TRÊN TOÀN QUỐC,BẢO HÀNH TẬN NƠI 24/7

Mr PHONG 0902.326.526
Nhà Phân Phối Độc Quyền Máy Phát Điện HYUNDAI Tại Việt Nam
Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Bình Minh

Địa chỉ: 997/3D, Quốc Lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

Quý khách có thể tham khảo sản phẩm và giá cả tại gian hàng

Website: www.vatgia.com/phamduyphong

Email: phongpd@hyundaipower.vn

tranvanduc
Trả lời 12 năm trước

LÀM GÌ VỚI TÌNH TRẠNG MẤT ĐIỆN ĐỘT NGỘT NHƯ HIỆN NAY ?

,,,,,,,,,,,__ BẠN HÃY YÊN TÂM SỞ HỮU SẢN PHẨM THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG : BỘ LƯU ĐIỆN - UPS - INVERTER__,,,,,,,,,,,

CHẠY LIÊN TỤC 24/24

Với công nghệ hiện đại , tính năng vượt trội Apollo ( Đài Loan ) và Powerbank ( Đài Loan ) là thương hiệu về ups - inverter được nhiều người lựa chọn. Sản phẩm nhỏ gọn, thiết kế thông minh, không ồn , không tốn xăng dầu, không thải khí độc, với độ ổn định cao và các chế độ tự động (AUTO)

- Nạp điện cho bình ắcqui khi có điện lưới , tự động ngắt khi bình ắcqui đầy với các chế độ nạp thông minh giúp tăng tuổi thọ acqui.

- Kích điện 1 chiều ( DC ) từ ắc qui lên điện xoay chiều 220V ( AC ) cho các thiết bị điện khi bị mất điện lưới đột ngột sẽ không ảnh hưởng đến thiết bị điện với thời gian chuyển mạch xấp xỉ = 0

- Ổn định điện áp đầu ra.

- Đầu ra sóng Sin chuẩn sử dụng hiệu quả và chất lượng cho tất cả các thiết bị như : Quạt , tivi , bóng đèn, máy tính , thiết bị y tế, máy chủ , thiết bị mạng, tủ Jack , cửa cuốn , thang máy , điều hòa , tủ lạnh , …..

- Có nhiều sự lựa chọn cho các thiết bị sử dụng Online , offline , sin chuẩn , sin mô phỏng , acqui trong , acqui ngoài mở rộng ,…….

- Chi phí thấp khoảng 4 -5 triệu ( gồm máy và ắc qui ) so với máy phát điện khoảng 10 triệu ,……

- Sản phẩm bộ kích điện Apollo nhỏ gọn, tiện lợi, dễ vận hành, vận chuyển, an toàn cho cả người già và trẻ em.

Với dải công suất đa dạng : 600VA , 650VA , 1000VA , 2000VA , 3000VA , 6000VA , 10000VA , …..

Với nhiều sản phẩm chuyên dùng cho từng nhu cầu sử dụng của quý khách nhằm tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt được hiểu quả cao nhất.

Hiện tại, sản phẩm APOLLO , POWERBANK đang được phân phối bởi Công ty cổ phần ứng dụng khoa học và chuyển giao công nghệ cao – Scitech , Scitech là đại diện phân phối của APOLLO – ĐÀI LOAN , POWERBANK – ĐÀI LOAN tại Việt Namvới giá cực kỳ cạnh tranh và chính sách ưu đãi khi lấy nhiều sản phẩm hoặc là đại lý phân phối của Scitech.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp UPS công nghiệp dùng cho doanh nghiệp, sử dụng các thiết bị công suất lớn , nhiều thiết bị một lúc , dây truyền sản xuất , các trung tâm nghiên cứu , các phòng thí nghiệm , các trung tâm dữ liệu , trung tâm y tế , phòng khám đa khoa , phòng xét nghiệm, viễn thông , tòa nhà…..

Với thương hiệu BORRI ( ITALY )

BORRI là công ty hàng đầu ITALY, Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nguồn điện, về sản phẩm UPS công nghiệp với dải công suất đa dạng: 10KVA, 15KVA, 20KVA, 30KVA, 40KVA, 50KVA, 60KVA, 80KVA, 100KVA, 125KVA, 150KVA, 200KVA, 300KVA, 400KVA, 500KVA, 600KVA, 800KVA.

Hiện tại, sản phẩm BORRI đang được phân phối bởi Công ty cổ phần ứng dụng khoa học và chuyển giao công nghệ cao – Scitech , Scitech là đại diện phân phối của BORRI-ITALY tại Việt Namvới giá cực kỳ cạnh tranh và chính sách ưu đãi khi lấy nhiều sản phẩm hoặc là đại lý phân phối của Scitech.

CÔNG TY HỖ TRỢ GIÁ CHO CÁC ĐẠI LÝ VÀ CÁC DỰ ÁN

Để được có sự lựa chọn hợp lý nhất về sản phẩm và kỹ thuật xin liên hệ :

Trần Văn Đức – 01235761616

Email: tranvanducscitech@gmail.com

Công ty cổ phần ứng dụng khoa học và chuyển giao công nghệ cao - SCITECH.,jsc

Địa chỉ: Số 43 / 97 -Văn Cao -Ba Đình-Hà Nội

Website: www.scitech.com.vn - http://www.luudien-ups.com/ups/

HÀ HUY HOÀNG
Trả lời 12 năm trước

ANH CẦN MUA MÁY PHÁT ĐIỆN 100KVA? MÁY MỚI HAY MÁY QUA SỬ DỤNG?

ĐỂ BIẾT RỎ VỀ MÁY PHÁT ĐIỆN ANH CÓ THỂ LIÊN HỆ : O903 610 861

HOẶC QUA EMAIL : mayphatdiencongnghiep.bn

HÂN HẠNH!!!

Cao Xuân Tiếp
Trả lời 12 năm trước

Máy phát 100KVA - 3 pha điện áp 380V tần số 50Hz. có rất nhiều hãng máy đáp ứng với yêu cầu của bạn, điều cốt yéu là mục đích sử dụng và giá tiền đáp ứng. nếu bạn thực sự muốn mua thì hãy ll với mình: 0988 5343 81 - 0939425 526mình sẽ tư vấn thêm cho bạn.Bên mình chuyên nhập khẩu hàngcũ tại nhật về làm lại nên giá thành tốt mà vẫnđảm bảo chất lượng cao.Thanks!