Lỗi kỹ thuật ở công ty ?

hien cty toi da co mua nhieu may nen khi hieu Airman nhieu doi khac nhau. hien nay co mot so loi ve ky thuat nhu sau. May hieu Airman pds655s khi khoi dong may giong nhu bi nghet hoi hoat dong khong hieu qua. May khac cung thuoc dong Airman khi hoat dong dong ho nhiet bao qua cao. moteur bi nong dong ho bao ampe 90 hoi len toi 6.5kg xin vui long cho biet nguyen nhan va cach khac phuc tren. xin chan thanh cam on.
Bùi Minh Thế
Trả lời 13 năm trước

- Khi khởi động máy giống như bị ngẹt hơi: Kiểm tra lại lọc gió, tách dầu, lọc dầu có thể các món này bị ngẹt dẫn đến lượng gió vào bị trở lực lớn --> giảm lưu lượng. Xem xét lại lần thay thế hoặc làm vệ sinh lần cuối cùng cách đây bao lâu rồi.
- Đồng hồ nhiệt báo quá cao : có mấy khả năng sau:

+ Ngẹt lọc gió, lực cản hút vào lớn, tỉ lệ nén tăng lên làm nhiệt độ khí xả tăng cao
+ Nhiệt độ khí hút vào cao (xem lại nhiệt độ môi trường xung quanh máy nén, điều kiện thông gió)
+ Thiếu dầu bôi trơn
+ Bộ phận giải nhiệt cho dầu bị bẩn
+ Cảm biến nhiệt độ bị hỏng --> báo sai
+ Dây nối cảm biến nhiệt độ về bộ điều khiển bị lỗi

Hy vọng thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn.

Best & Ragard

Vinh Ký