Máy bơm nước khi bật lên thấy bốc khói, máy vẫn chạy, nhưng không lên nước?

 Như vậy có phải bị cháy và cần quấn  lại không?

Đoàn Việt Nhất ẩn để sửa giá
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên kiểm tra lần lược các bước như sau:

1) Bạn nên cúp nguồn điện ngay để tránh cháy nổ.

2) Bạn nên xem lại các mối nối điện, xem chúng có bị rò rỉ hay bì vô nước hay không.

3) Xem lại các đầu nối ống nước xem chúng có chặt chưa.

4) Nếu vẫn chưa được bạn có thể liên hệ bộ phận kỹ thuật công ty Đoàn Vi Nguyên để được tư vấn.

Công ty TNHH TM - DV Đoàn Vi Nguyên

Địa chỉ: 419 Lê Quang Sung, phường 9, quận 6, thành phố Hồ Chí Minh, VN

Điện thoại: (08) 62-988-063 / (08) 62-988-095

Fax: (08) 62-988-132

GPKD: 0310743936

Email: info@dvn.com.vn

Web: http://dvn.com.vn

Đặng Ngọc Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Chắc chắn là máy bơm đã bị cháy

máy vẫn quay bởi vì vẫn còn một số vòng dây vẫn còn chữa bị chập vào nhau nhưng không thể bơm nổi nước vì công suất không đủ.

Bạn không nên tiếp tục cắm vào điện vì có thể gây chập cháy rất nguy hiểm.