Tôi muốn mua khoan bosch chính hãng?

Tôi muốn mua 1 máy khoan hiệu bosch GSB 13 RE dùng trong gia đình xin , mọi người có thể tư vấn cho tôi mua hàng chính hãng và cách phân biệt hàng nhái, vì tôi thấy hàng sản xuất tai trung quốc không ah? Địa chỉ nào tin cậy ở Bình Dương, Làm ơn tư vấn dùm, thanks!

Trần Văn Dương
Trả lời 13 năm trước

Mình bên công ty Dương Thuận Phát, bạn có tham khảo qua website:dungcucamtay.org

Máy khoan Bosch hiện tại phân ra làm 3 loại:

1. Loại máy khoan ; gồm các máy GBM 6 RE, GBM 10 RE, GBM 13 RE

2. Loại máy khoan ; gồm các máy GSB 10 RE, GSB 13 RE, GSB 16 RE

3. Bao gồm các model máy khoan chuyên dùng bê tông GBH 2-22 E/RE, GBH 2-26 E/RE/DE/DRE, GBH 2-26DFR, GBH 2-23 REA

Ban mua máy khoan GSB 13RE thì trên máy chính hãng thì phải made in Malaysia, không có nút chỉnh tốc độ còn máy khoan GSB 16 RE có nút chỉnh tốc độ.

Loại 1 và 3 là sản xuất tại China

Loại 2 sản xuất lạ Malaysia

Tuấn Anh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn !

Tại bất kỳ Cty hoặc cửa hàng nào bán hàng chính hãng của Bosch đều có "giấy chứng nhận" đại lý phân phối chính thức của Robert BOsch Viet Nam. Để yên tâm về hàng hóa, bạn nên mua hàng ở các đại lý này và yêu cầu họ cho xem mẩu giấy chứng nhận bản gốc.

Tại TP HCM và Bình Dương, Cty HCE (www.hcetool.com) là đại lý phân phối chính thức của BOSCH. Chúng tôi đã mở 1 CỬA HÀNG HCE tại địa chỉ 1/3 ẤP TRUNG, VĨNH PHÚ, THUẬN AN, TỈNH BÌNH DƯƠNG. ( Cách Ngã tư Bình Phước 2km về hương BD) Ngoài sản phẩm BOSCH, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm khác như : Dụng cụ cơ khí VATA, Dụng cụ đo HOREX, Palang xích TRACTEL ....Kính mời mọi người ghé thăm.

Mọi người có thể liên hệ sdt : 0983 858 091 để được tư vấn hoặc email : tuananh@hcetool.com

Cty TNHH TM HCE

Trụ sở chính : Số 6 D3 , F25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Nguyen Thi Thuy
Trả lời 11 năm trước

cung cấp bosch makita :http://thegioimay.net/4655/may-khoan-bosch.aspx