Cho tôi hỏi về ống phản quang?

Tôi xin hỏi là gia đình tôi mới lắp bình năng lượng mặt trời ánh dương 160 lít, nhưng tôi thấy có 01 ống thủy tinh ở phần giá đỡ lớp nhũ màu bạc không có, nhìn rõ được các lá thép bên trong, xin hỏi như vậy có ảnh hưởng gì không? và ống thủy tinh đó nóng còn các ống khác thì không nóng. Rất cảm ơn
Đào Bá Tùng
Trả lời 13 năm trước

Trường hợp của bạn khả năng ống chân không đã bị rạn, nứt, không khí lọt vào làm trắn đục phần đầu ống nên mới không nhìn thấy giá thép ở bên trong