Tôi muốn được tư vấn đề mua máy cnc? Ở tphcm công ty nào bán máy cnc?

Công ty nào ở tphcm có bán máy cnc? Tôi muốn được tư vấn cụ thể hơn Call: 0977 533 417
nguyễn ngọc hoan
Trả lời 14 năm trước
Bác xem website wwwcongtycattuong.com chỗ này bán máy cnc hoặc liên hệ tới số 01697525356 gặp anh Hoan họ sẽ tư vấn cho anh về cái máy này, liên hệ với họ 24/24 lúc nào họ cũng có thể tiếp chuyện và tư vấn cho anh, tại tôi mua rồi tôi mới biết nên tôi bật mí cho anh, chúc anh mua đúng máy mà mình cần.
Keo nhiệt đóng gáy sách
Trả lời 12 năm trước

Bác xem website www.maycatgiay.vn chỗ này bán máy cnc hoặc liên hệ tới số 0985492099 gặp Mr. Thắng
họ sẽ tư vấn cho anh về cái máy này, liên hệ với họ 24/24 lúc nào họ cũng có thể tiếp chuyện và tư vấn cho anh.

TRAN THE HIEN
Trả lời 12 năm trước

CTY TNHH AN THINH TU DONG là nhà phân phối chính thức của Schneider Electric và Siemens.

Chuyên cung cấp thiết bị và tư vấn lắp đặt, sửa chữa hệ thống điều khiển tự động cho các nhà máy yêu cầu độ chĩnh xác cao như Ximăng, Giấy, Thép, Bia-Nước giải khát,...

"Vui lòng khách đến, vừa lòng khách mua", Phương châm dịch vụ của công ty là luôn thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng khi đến với An Thịnh Co.

Tran The Hien

Mobile: 0907 707 588

Phone: (84 8) 39 481 715 ext.15| Fax: (84 8) 38 111 332

Email:thehien@anthinh.com.vn| Site: www.anthinhautomation.com

Head ofice: 26/50 Nguyen Minh Hoang St., Tan Binh Dist., Ho Chi Minh City.

Authorized Distributor of Siemens Automation and Schneider Electric.

Hoàng Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Mình thấy bạn cần mua máy CNC ở tpHCM, công ty mình chuyên lắp ráp CNC, bạn có thể liên hệ với mình (TUẤN) theo số 0986521374 để được tư vấn mua hàng nhé.

BR!

Lưu Kiện
Trả lời 11 năm trước

Công ty gia mỹ chuyên bán cac loại máy moc thiết bị quảng cáo,Như may CNC,may Laser ,may In Phun ,may HiFi và các loại linh phun kiện của máy.dao cac loại của máy CNC ...vui lòng bạn vao trang tìm hiểu cty gia my. www.giamycietnam.com

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Số Gia Mỹ Việt Nam
Chi nhánh Sài Gòn: 26B/33 Lạc Long Quân, P.3, Q. 11, TP.HCM
Điện thoại: 08 6264 3526 - 0912212250 (Mr. Kiện) - 0995991988 (Ms. Trang)
Website: www.thietbiquangcao.com.vn hoặc www.giamyvietnam.com
Skype: giamysaigon

Tran Van Luong
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn.

Bạn tham khảo link http://bit.ly/2q84Rny nhé. Đơn vị đảm bảo uy tín và chất lượng SP số 1 và kiêm luôn vị trí đó về giá thành nhé.

Đến đây bạn sẽ được tư vấn chọn máy rồi sau đó đào tạo sử dụng máy miễn phí khi nào Pro thì thôi nhé.