Xin cho em biết ! cách mạ crom và mua crom ở đâu.?

giá cả như thế nào. mình có thể mạ thủ công được không, hay phải mạ bằng máy vậy anh. giùm em nha ?
Hoang Minh Duc
Trả lời 14 năm trước
Đề nghị bạn cho biết sản phẩm bạn cần mạ sửa chữa. Chúng tôi cung cấp và làm dịch vụ mạ phục hồi các sản phẩm ngành Cơ khí, thủy lực, Hàng không, khai thác dầu,.. Mạ cầm tay, cơ động. Liên hệ: topoem@topoem.com.vn Hoàng Minh Đức: 091 254 0 261
Hoàng Văn Kiên
Trả lời 11 năm trước

Bên mình hiện đang mạ Crom trang trí, chất lượng cao. Liên hệ Mr. Hoàng Kiên 0987 967 176. Email: hoangkien1080@gmail.com

Trần Mạnh Linh
Trả lời 10 năm trước

Chắc bạn này định mạ 1 vài sản phẩm chơi thôi phải không? Bạn đặt câu hỏi mình đoán bạn không phải dân hóa. Xin trả lời bạn mấy ý như sau nếu bạn định làm chơi

-Cần phải có kiến thức chuyên môn về hóa chất thì mới nên làm bạn nhé, Thông tin sắp đưa chỉ mang tính chất tham khảo, không khuyến khích bất kì thử nghiệm nào.

-Mạ crom hay còn họi là thụ động hóa bề mặt kim loại bằng phương pháp cromat. ưu điểm là bảo vệ bề mặt kim loại chống lại sự ăn mòn

-Nếu Cromat hóa các bề mặt bằng thép thì có thể dùng anhydrit crom hòa tan vào nước rồi tiến hành mạ ở nhiệt độ 90-95 độ C

-Nếu Cromat hóa các bề mặt nhôm và hợp kim nhôm thì dung dịch mạ gồm anhydrit crom, H3PO4 đậm đặc, nước. Nhiệt độ mạ ở nhiệt độ sôi

Cũng có thể dùng dung dịch của anhydrit crom, axit sunfuric và nước Nhiệt độ mạ ở 60 độ C

Trả lời 8 năm trước
Hiện tại mình đang có 1 thanh crôm nguyên chất 8kg , ai có nhu cầu mua xin liên hệ 0968715128