Tại sao lưỡi cưa bị gãy một đoạn răng?

Khi sử dụng lưỡi cưa mà có hiện tượng bị gãy 1 đoạn răng là do nguyên nhân gì hả các bác, có phải là do dùng không đúng cách không ạ, vì em cũng lần đầu dùng lưỡi cưa ạ?

Linh
Trả lời 4 năm trước

khi bạn cắt quá nhanh hoặc là bạn không cố định vật liệu cưa lại thì dễ xảy ra hiện tượng này bạn ạ.

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

mình nghĩ là do nguyên nhân:

1.không có bàn chải vệ sinh phoi bị mòn hoặc không có

2.tốc độ ăn dao quá nhanh

3.vật liệu bạn cắt bị rung hoặc không được cố định

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

thường thì khi mà lưỡi cưa bị gãy một đoạn răng, là do bạn đã cắt vật liệu quá cứng không đồng nhất, hoặc là sử dụng dung dịch làm mát không đúng yêu cầu, bạn nên chú ý hai vấn đề này để tránh tốn quá nhiều chi phí thay lưỡi cưa.

Nếu mà lưỡi cưa không cưa được vật liệu quá cứng, bạn nên chuyển qua dùng lưỡi cưa khác cho phù hợp.