Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Kinh nghiệm để bạn có thể chọn mua máy bắt vít Makita tốt nhất

Trần Quang Thắng09/03/2018 - 10:31

Lượt xem 234

Máy bắt vít là dản phẩm cầm tay phổ biến bậc nhất trên thế giới. Để có được hiệu quả tốt nhất trong việc sửa chữa hay thiết kế sản phẩm, máy bắt vít Makita sẽ là một lựa chọn hữu ích dành cho bạn. Nhưng làm thế có thể chọn mua được một sản phẩm ưng ý? Bài viết sẽ hướng dẫn cho bạn một số kinh nghiệm khi mua hàng, bạn hãy chú ý đón đọc nhé!

Xem kĩ thông tin máy

Để có một sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng, bạn cần hiểu rõ về các thông số ghi trên máy. Một chiếc máy có điện áp cao hơn đồng nghĩa với việc công suất máy sẽ cao hơn, khả năng làm cao và trọng lượng nặng hơn, giá thành theo đó mà cũng sẽ cao. Pin máy tương đối bền và dùng được khá lâu, tuy nhiên cũng cần xem kĩ những thông tin trên pin máy để có thể phục vụ tốt nhu cầu của công việc.

Phụ kiện đi kèm

Tất cả các sản phẩm đều có phụ kiệm đi kèm. Những bộ dụng cụ đi kèm càng nhiều thì sự đa dạng vặn được càng nhiều các loại vít.

Kiểm tra thiết kế máy

Do chức năng chính là bắt vít nên hầu hết các sản phẩm đều có thiết kế khá nhẹ, kích thước không quá lớn và có thể cầm máy trogn thời gian dài mà không gây mỏi. Trước khi chọn mua bạn cần xem máy có chắc chắn không, phần bọc cao su ở tay cầm có tốt không và một số các yếu tố khác như hoạt động êm, không ồn,…

Với những kinh nghiệm trên, hi vọng bạn có thể chọn được một chiếc máy bắt vít Makita tốt nhất. Hãy đọc thêm các bài viết khác tại Vật Giá để có một cái nhìn trực quan nhất nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn