Mua giàn phơi thông minh ở đâu?

cho mình hỏi là mình muốn Lắp đặt giàn phơi thông minh thì nên lắp lọai nào và giá cả không biết có đắt không? Khoảng bao nhiêu tiền, Nơi nào lắp đặt nhanh chóng, hàng hóa uy tín chất lượng chế độ sau bán hàng hoàn hảo, bảo hành và bảo trì đều đặn. Bạn nào biết hoặc có kinh nghiệm thì chia sẻ cho mình với

Trả lời 8 năm trước
bạn mua bên Lazada.vn giàn phơi Thái Hà đó bạn ạ, hồ chí minh
Hoi Phan
Trả lời 7 năm trước
A liên hệ 0902760544 hoặc cho bên em sdt để bên em tư vấn ạ.
Hoi Phan
Trả lời 7 năm trước
Bên em bán hàng chính hãng duy lợi..bảo hành từ 2-5 năm.