Tìm địa chỉ mua Cổng trục 3 tấn?

Chúng tôi là DN kinh doanh đá Granite&Marble đang thuê kho bãi để làm kho đá. Chúng tôi muốn mua 01 Cổng trục để nâng hạn các kiện đá nặng 0,5-3 tấn từ trên xe ô tô tải xuống hoặc cẩu đá tấm lên xe ô tô vận chuyển. Đặc điểm nền kho bãi là đất yếu.

- Mục đích cơ động có thể di chuyển dễ dàng trong kho bãi.

Tuấn 0977228800

Vinameco
Trả lời 11 năm trước

CHào bạn, không biết bây giờ bạn còn có nhu cầu mua cổng trục 3 tấn nữa không?

Nếu còn thì liên hệ theo số điện thoại này nhé: 0978920677

Đoàn Tuấn Anh
Trả lời 11 năm trước

nếu bạn còn có nhu cầu về cầu trục cổng trục thì liên hệ ngay với chúng tôi

Hotline: 0919981557

Email: tuananh81.vt2@gmail.com

Website: keloph.com