Dùng que hàn bao nhiêu?

xin hỏi Máy hàn điện Legi LG-220 dùng được với que hàn loại nào?

Mr Tuấn - gđ công ty tuệ mẫn kiện cáo đòi xóa
Trả lời 12 năm trước

Máy hàn ARC 200 dùng que 3.2- 4ly bạn công xuất cực tốt

Tôn Thị Hoa
Trả lời 12 năm trước

Theo mình biết thì Máy hàn ARC 200 chỉ dùng cho que hàn 3.2 ly thôi mà bạn?

Nguyen huy hoang
Trả lời 12 năm trước

Câu hỏi nay của ban tôi trả lời thế này:Dùng que hàn phi bao nhiêu phải phụ thuộc vào bạn hàn chi tiết có độ dày bao nhiêu? từ đó sẽ chọn đường kính que hàn và dòng điện hàn thì mới cho mối hàn đẹp và đúng tiêu chuẩn: VD: Vật liệu dày 2mm -> phải chọn dòng điện từ 150- 180V, và que hàn thép phi 3,2mm.