Tư vấn mở cửa hàng quấn động cơ và bán thiết bị công nghiệp ở Tây Ninh ?

Mình đang ở khu vực nông thôn, củng còn hơi nghèo. Nhưng mình muốn mở một cửa hàng quấn động cơ và bán thiết bị điện công nghiệp để phục vụ bà con. Mình đã có mặt bằng đường tỉnh lộ ở xã truông mít,huyện dương minh châu, tỉnh tây ninh. Nhưng mình không biết cần vốn bao nhiêu và lấy hàng ở đâu.

pham van truong
Trả lời 12 năm trước

Các bạn hải tư vấn giúp mình với

doanh kinh
Trả lời 5 năm trước

chào bạn, bạn có thể tham khảo các sản phẩm về ngành kim khí tại website của công ty mình nhe. http://www.tupagroup.vn . rất mong được bạn ủng hộ sdt của mình 01627281860. thank you