Tại sao chi tiết quay (quạt sắt 1100x260) bị rung ? (Tôi đã kiểm tra tất cả nhưng không tìm ra nguyên nhân)?

Nguyễn Thái Hoà
Trả lời 13 năm trước
Mình đang công tác tại Công ty cơ khí DIM - chuyên về Cân Bằng Động xin trả lời bạn như sau :
Loại trừ các nguyên nhân do bạn đã kiểm tra như : biên dạng cánh , trục , ổ bi , gối đỡ ..thì nguyên nhân quan trọng nữa mà ít người biết đến là do mất cân bằng động của chi tiết khi quay ở tốc độ cao gây ra rung động.Bạn sẽ được giải đáp đầy đủ hơn và tận mắt có thể nhìn thấy quy trình triệt tiêu rung động của công ty chúng tôi xử lý những chi tiết nhỏ nhất đến những chi tiết siêu trọng .
Hy vọng bạn sẽ thấy thú vị và có thể an tâm rằng , ngành cân bằng động sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong công việc bảo dưỡng thiết bị.
Mời bạn tham khảo tại :
http://cokhidim.com/
hoặc
http://quangbasanpham.vn/san-pham/32200/can-bang-dong-dynamic-balancing.html
Nguyen huy hoang
Trả lời 12 năm trước

toi dong y voi cau tra loi tren va di sau vao chi tiet nho hon nhu: co the then tren truc bi bien dang? ranh then bi rach? moi ghep truc voi moay o canh bi mon? canh bi tac dong ngoai luc, bi dco hong.... ban can kiem tra ky