Hoi ve thong so ky thuat

sao san pham khong co thong so ky thuat nhu : kích co , chieu cao naâng, coâng suat dong co.....
Bình yên
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty bán sản phẩm này để biết thêm chit tiết [quote]ETD co.,ltd Chúng tôi là nhà đại diện phân phối thiết bị nâng hạ: palăng, cầu trục, tời nâng, hộp giảm tốc (đầu dầm) của hãng HITACHI Nhật bản. Rất vui lòng giải đáp các thắc mắc của bạn Liên hệ : 1 A 2,Khu 918,P.Phúc Đồng,Q.Long BIên,Hà Nội (Toàn quốc) Tel : 048759294 [/quote]