Hỏi về dao cắt kính

Chào các bác, Em đang tìm mua loại dao cắt kính dùng để cắt mấy miếng kính nhà em! Nhưng em không biết mua loại dao này ở những cửa hàng nào? Các bác chỉ giúp em nhé! Em ở Vũng Tàu! Bác nào có kinh nghiệm về việc các kính tư vấn giúp em thêm nhé! Em cảm ơn!
nguyễn đăng khoa
Trả lời 14 năm trước
bạn đến mấy cửa hàng bán lạc xoong ấy mua sẽ có, hay đến mấy của hàng kinh doanh kính cũng có giá cũng ko đắt đâu khoảng 50 nghìn một con cắt đã đời
DHVT
Trả lời 11 năm trước

Bữa trước ở TRLãm Công nghệ họ bán bộ dụng cụ cầm tay cắt được kính, gạch men.. 80k, hôm lại thấy ở Tp HCM bán dụng cụ ấy 42k nhưng không biết họ địa chỉ nào, tôi cũng muốn mua về dùng