Nên mua máy fax cũ hay mới?

Theo các bác nên mua máy fax cũ hay mới ?

mình vừa ít tiền lại muốn dùng đồ tốt.

nguyenvana
Trả lời 12 năm trước

Bạn mua máy fax cũ đi máy còn mới 90% đảm bảo là bản in đẹp giá 1.500k

minh mới thanh lý được của ngân hàng. liên hệ : 0949868169

nguyenvana
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy bạn ấy nói đúng đấy nếu như bạn đến các công ty thấy họ sử dụng máy cũ rất nhiều.từ máy in cũ, máy tính cũ, máy fax cũ nữa, nhất là các cty máy tính chứng tỏ là nó rất tốt và kinh tế rôì.nhưng phải biết lựa máy.bạn hỏi bạn đó xem lấy ở chỗ nào tốt nhất là tự mình đi đến tận nơi xem máy bạn ah

nguyenvana
Trả lời 12 năm trước

mình cũng đang dùng này thấy tốt bạn ah

Trần Quang Vinh
Trả lời 11 năm trước

Giờ máy cũ giờ thì đại đa số chỉ còn trên 90% là may . Mà chế độ bảo hành thì chỉ khoảng 3t nên rủi ro rất cao > Tốt nhất bạn nên đàu tư môt cái mới cho nó an toàn . Bạn có thể tham khảo một số model bên mình :

http://www.enterbuy.vn/loai-hang-May-fax-444.html