Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Đánh giá camera hành trình Gopro Hero 7 Black

Đỗ Thị Linh30/11/2018 - 15:44

Lượt xem 189

Có thể nói, chiếc camera Gopro Hero 7 Black là camera hành trình đầy thú vị. Đây có thể xem là phiên bản có nhiều tính năng mới nhất và cao cấp nhất của Gopro. Hơn thế, Gopro Hero 7 Black còn có đến 3 phiên bản với màu sắc khác nhau đó là màu bạc (Sliver), trắng (White) và đen (Black) cho người dùng có nhiều sự lựa chọn. Và sau đây là đánh giá camera hành trình Gopro Hero 7 Black.

Gopro Hero 7 Black có nhiều nâng cấp so với Gopro Hero 6

Gopro Hero 7 Black có nhiều nâng cấp đáng giá do với Gopro Hero 6. Những nâng cấp này đều là những nâng cấp đáng giá mà người dùng mong đợi từ lâu.

Khả năng quay phim 4k/60fps với Hyper Smooth.

Thêm 1GB Ram.

TimeWarp

SuperPhoto

Livestreaming ở độ phân giải 720p.

Thêm các độ phân giải mới (1440p / 120fps, 960p / 240fps, 960p / 120fps, 720p / 240fps).

Trong đó 2 tính năng Hyper Smooth và Time Warp là đáng giá nhất. Các bạn sẽ thấy khả năng của 2 tính năng qua phần phía dưới. 2 tính năng này chính là át chủ bài của Gopro trong lần nâng cấp này.

Gopro Hero 7 Black thể hiện khả năng thu âm và chống ồn tuyệt vời

Khi dừng chân tại Đà Lạt là Ga Đà Lạt. Nơi này có nhiều du khách, các sạp nhỏ bán quà lưu niệm xung quanh đầu máy xe lửa trong ga. Sử dụng Gopro Hero 7 Black để quay lại tiết mục chơi violin của một người bạn ở đây quả là tuyệt vời. Gopro Hero 7 Black thể hiện khả năng ghi âm cũng như khả năng lọc tiếng ồn khi được nâng cấp có 3 micro.

Gopro Hero 7 Black là 1 camera hành trình thực thụ

Hơn thế nữa, Gopro Hero 7 Black có thể gắn lên nón bảo hiểm bằng các món mà Gopro tặng kèm. Việc này rất đơn giản và nhẹ nhàng. Gopro Hero 7 Black có trọng lượng nhẹ nên cũng không gây khó chịu khi đeo. Gopro Hero 7 Black có tính năng kết nối với điện thoại nên có thể xem trên điện thoại góc quay của Gopro Hero 7 Black đã chuẩn chưa.

Nếu bạn đi vào những con đường có nhiều ổ gà ổ voi thì cũng đừng lo lắng. Vừa đi vừa quay và khi xem lại video Gopro Hero 7 Black ghi thì đoạn video thể hiện khả năng chống rung cực kì tốt của Gopro Hero 7 Black.

Gopro Hero 7 Black được nâng cấp với tính năng TimeWarp đáng giá, thú vị

Thử tính năng TimeWarp của Gopro Hero 7 Black khi đi bộ từ vòng vòng. Tất cả những gì mà bạn quay được khi cầm Gopro Hero 7 Black trên tay chứ không hề thông qua bất kỳ một chiếc Gimbal nào quả là điều đáng kinh ngạc. TimeWarp 30x cho tốc độ nhanh hơn tới 30 lần nên đoạn video dù chỉ có mấy chục giây nhưng thực ra được quay trong thời gian lâu hơn. Tính năng TimeWarp tạo ra nhiều hiệu ứng thú vị. Các bạn có thể thỏa sức sáng tạo với tính năng này trên Gopro Hero 7 Black.

Khả năng quay đêm tốt, chống rung không tốt bằng khi đủ sáng Gopro Hero 7 Black thể hiện khả năng quay đêm khá tốt khi video ít nhiễu, màu sắc vẫn không bị bệt.

Nếu bạn là một người yêu thích việc làm video hay cần một chiếc camera thì Gopro Hero 7 Black là lựa chọn hoàn hảo vì không gì mà Gopro Hero 7 Black không thể làm. Ngoài ra Gopro Hero 7 Black còn có một khả năng chống rung tuyệt vời. Hy vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích cho bạn về chiếc camera hành trình này.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn