Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Đánh giá tính năng camera hành trình Procam T98 4G 2018

Lượt xem 322

Camera hành trình Procam T98 4G là bản nân g cấp của Procam T98 ra mắt năm ngoái. Với bản nâng cấp mới này, Procam T98 4G có màn hình 10 inch, bộ vi xử lý có hiệu suất tốt hơn, với hỗ trợ kết nối 4G. Giá thành của sản phẩm vào khoảng 6 triêu VND.

Nhìn chung về thiết kế, Procam T98 2018 khá giống bản 2017. Tuy nhiên thiết kế đã thông minh và tiện dụng hơn. Màn hình lần này lớn hơn với tỉ lệ 18:9, các ổng kết nối đã được đưa xuống dưới đáy của máy.

Màn hình chính của thiết bị sử dụng tấm nền LCD. Các icon hiển thị nhìn trực quan, to rõ ràng khi lựa chọn không bị nhầm lẫn. Độ sáng quan sát bằng mắt thường khá tốt với nhu cầu sử dụng trong xe. Tuy nhiên, góc nhìn của màn hình hơi thấp, màu sắc và độ sáng giảm rõ rệt khi nhìn vào từ các góc chếch.

Về chất lượng hình ảnh, Procam 2018 cho chất lượng hình ảnh thu được từ camera sắc nét, rõ ràng và có dải sáng tốt hơn so với phiên bản 2017.Với khả năng chống lóa, Procam thu về chất lượng hình ảnh tương đối rõ, vẫn có thể nhận thấy được biển số của phương tiện đối diện kể cả dùng đèn pha.

Với mức giá khoảng 6 triệu VND thì đây là một sản phẩm khá xứng đáng để sử dụng.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn