Có nên lắp khoảng 4 đến 5 mắt camera cho gian hàng rộng 10 mét?

Gia đình tôi bán tạp hóa, do nhu cầu an ninh nên cần lắp đặt hệ thống camera giám sát.

Mặc dù đã tham khảo ở một số nơi bán nhưng tôi vẫn chưa lựa chọn được loại thích hợp. Do có nhiều loại và giá cả khá phức tạp, mỗi chỗ một giá, tôi định lắp khoảng 5 đến 4 mắt camera cho gian hàng rộng 10 mét và cả nhà kho. Đầu thu tôi định lựa chọn loại 1TB. Nhưng tôi không biết nên sử dụng hãng nào, loại gì.

Mong bạn đọc nào có kinh nghiệm có thể chia sẻ để tôi có lựa chọn đúng đắn.

Nguyễn Đức Đáng
Trả lời 7 năm trước

ĐÂY LÀ THÔNG TIN VỀ DÒNG CAMERA BÁN CHẠY SỐ 1 TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY (HIKVISION)

1. Sản phẩm nhập nguyên chiếc.
2. Thương hiệu camera hàng đầu thế giới. HIKVISION đứng hạng #2 trong 50 nhà sản xuất camera an ninh lớn nhất thế giới
Bảng xếp hạng: http://www.asmag.com/rankings/security50_rankings.aspx
3. Giá rất cạnh tranh.
4. Sản phẩm đa dạng.
5. Tích hợp camera analog, camera IP và camera HD-TVI trên cùng một hệ thống.
6. Quy trình sản xuất hiện đại: Tất cả camera được lắp ráp tự động 100% bằng ROBOT cho chất lượng đồng đều, 100% đạt chuẩn khi đi lắp đặt tại công trình, tránh lãng phí thời gian và công sức cho các đơn vị thi công.

Với kinh nghiệm 10 năm chuyên lắp đặt và thi công các hệ thống: camera an ninh, tổng đài điện thoại, âm thanh vv…
CAMERA TOÀN QUỐC tự tin sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của quý Khách hàng,
chúng tôi rất tự tin sẽ cung cấp cho Quý khách hàng những Giải pháp tốt nhất và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ VẠN PHÁT HƯNG (CAMERA TOÀN QUỐC)

Trụ Sở: 730/1/2/111 Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân

Kho Hàng: 198A Mã Lò, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân

Điện Thoại: 08 66833877

Hotline: 0916 995 969

Email: vphtech@gmail.com

Website: http://cameratoanquoc.com/