Giải pháp nào khi gia đình có con nhỏ muốn theo dõi con khi đi làm?

ca rot
Trả lời 10 năm trước

http://www.cungmua.com/combo-10-mieng-dan-may-massage-danh-tan-mo_p9054.html

nguyen kha
Trả lời 10 năm trước

Hi bạn ! Hiện tại thì trên thị trường có rất nhiều công ty kinh doanh về camera với nhiều thương hiệu và xuất xứ khác nhau.

Riêng công ty mình chuyên về camera với thương hiệu Picotech, NanoPro, Vision, Sony.... linh kiện được nhập khẩu từ Nhật và lắp ráp tại xưởng của công ty.

Để biết thêm thông tin, cũng như tư vấn về camera quan sát , thì liên hệ cho mình theo số 0947 00 8910 ( Mr. Khả - Nhân viên kinh doanh công ty Nano ) hoặc quan email : pkd10@nano.vn . Website : www.nano.vn

Đỗ Văn Châu
Trả lời 10 năm trước

Lắp đặt hệ thống Camera Quan sát và Chống trộm.

BAO CÔNG LẮP ĐẶT - MIỄN PHÍ TÊN MIỀN.

Lợi ích khi lắp đặt camera quan sát :

Chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp chống trộm, giám sát an ninh Nhà cửa, Văn phòng, Khách sạn, Nhà cao tầng, Khu công nghiệp…bằng Camera quan sát đa dạng của các hãng nổi tiếng như: Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan…

Với hệ thống camera này bạn có thể giám sát từ bất kì nơi đâu: trong mạng nội bộ (LAN) haymạng Internet ( WAN ) bằng máy tính, Điện thoại di động...

Giải pháp này mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng:

- Dễ dàng quản lý và giám sát từ xa thông qua mạng Internet.

- Hoạt động ổn định, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của người sử dụng.

- Dễ dàng backup (sao lưu) dữ liệu khi cần thiết.

- Đảm bảo an ninh cho tài sản, và cơ sở vật chất tại công xưởng dù bạn có mặt ở đó hay không.

- Tiết kiệm được chi phí.

Hệ thống camera quan sát bao gồm :

-Camera quan sát

-Đầu ghi hình(lưu trữ hình ảnh)

- Phụ kiện khác (Nguồn, cáp tín hiệu, chân đế, ổ cứng HDD lưu trữ hình ảnh ...)

Hãy gọi điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

BAO CÔNG LẮP ĐẶT - MIỄN PHÍ TÊN MIỀN.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÌNH HÒA

28D Tống Văn Hên, P15, Quận Tân Bình, TP HCM.

Website : www.itdinhhoa.com Email: dhits@itdinhhoa.com

Tel/Fax: 08.38 151 839 - Mobile : 0983 77 07 28 or 0902 849 345 Mr. Hòa.