Cho mình hỏi địa chỉ mua và lắp đặt camera quan sát uy tín ở Huế với ạ?

Cho mình hỏi địa chỉ miua và lắp đặt camera quan sát uy tín ở Huế với ạ? Mình đang cần lắp đặt cho hệ thống nhà hàng, nhưng chưa chọn được địa chỉ ưng ý. Bạn nào đã sử dụng dịch vụ rồi cho mình biết thông tin không ạ. Các công ty ở Đà Nẵng họ có ra thi công ở Huế không nhỉ, mình thấy ở Đà Nẵng thì nhiều sự chọn lựa hơn, nhưng tóm lại là vẫn cần mọi người tư vấn. Cảm ơn mọi người.

Mr.Nam
Trả lời 11 năm trước

địa chỉ mua và lắp đặt camera quan sát uy tín ở Huế

công ty chúng tôi phân phôí lắp đặt hệ thống an ninh tại khu vực miền trung và tây nguyên

Add; 105/2 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
Web: Vienthongtruyensang.com
Chúng tôi là một doanh nghiệp lớn với nhiều dịch vụ như
Tư vấn thiết kế lắp đặt
Phân phối các loại Camera sỉ, lẻ.
- Đảm bảo tất cả Camera và phụ kiện đều là hàng chính hãng.
- Được bảo trì và bảo hành theo đúng quy định do hãng đề ra.LH: Mr Nam, 105/2 Nguyễn Hoàng, Tel. 0905936369

Hãy liên hệ đến chúng tôi bạn nhé..

Mr.Nam
Trả lời 11 năm trước

công ty chúng tôi phân phôí lắp đặt hệ thống an ninh tại khu vực miền trung và tây nguyên

Add; 105/2 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
Web: Vienthongtruyensang.com
Chúng tôi là một doanh nghiệp lớn với nhiều dịch vụ như
Tư vấn thiết kế lắp đặt
Phân phối các loại Camera sỉ, lẻ.
- Đảm bảo tất cả Camera và phụ kiện đều là hàng chính hãng.
- Được bảo trì và bảo hành theo đúng quy định do hãng đề ra.LH: Mr Nam, 105/2 Nguyễn Hoàng, Tel. 0905936369

Hãy liên hệ đến chúng tôi bạn nhé..

Trả lời 8 năm trước
B cho mình số điện thoại tư vấn chi tiết cụ thể đc ko. Mình làm bên cty ở camera ở Huế nè
Trả lời 7 năm trước
- Chúng tôi luôn làm việc để đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn và phù hợp nhất từ những sản phẩm chuyên nghiệp và uy tín nhất thị trường hiện nay

-Công ty ITC chúng tôi với tất cả các dòng sản phẩm Camera nổi tiếng và thịnh hành nhất thị trường hiện nay giá cả phù hợp với tất cả mọi khách hàng và rẻ hơn (không đến 3 triệu 500/1 bộ) so với giá của các công ty cũng như chất lượng về sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng hay về vấn đề đổi trả,bảo hành sản phẩm của công ty cam đoan chắc chắn 100% vượt trội mà không công ty nào sánh bằng vì công ty đặt uy tính và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

- Với các dòng Camera thương hiệu: Vantech,Quesktek,Dahua,.....công ty đã thi công và lắp đặt cho các công trình lớn và vĩ mô trên toàn Bình Thuận nói riêng,Việt Nam nói chung.

- Nhưng căn hộ cao tầng,nhà kho,xưởng sản xuất của cá nhân hay những cơ sở kinh doanh vừa và lớn thì việc lắp đặt "Camera" là không thể thiếu trong việc giám sát căn hộ khỏi việc trộm cắp hoặc giám sát kinh doanh khi cả nhà đều đi vắng,công nhân hết giờ làm,giám sát nhân viên được chặt chẽ hơn,điều hành hoạt động qua quan sát khi không có mặt tại địa điểm kinh doanh.Với hệ thống công nghệ Camera thông minh bạn có thể quan sát tất cả chỉ qua một chiếc smartphone,laptop,tivi hay chỉ là 1 chiếc máy tính cầm tay.Nhưng !!!

- Bạn đang khó khăn trong việc chọn thương hiệu nào cho phù hợp,giá thành sản phẩm hay nếu ko tốt có thể đổi hoặc hoàn trả được không,chi phí lắp đặt có quá cao,lắp đặt có nhanh chóng tiện lợi không ??????? Xin hãy gọi điện thoại cho công ty tôi qua số 01208774839 - 0937722782 hoặc đến trực tiếp công ty qua địa chỉ 136 Tôn Đức Thắng - Phan Thiết - Bình Thuận,Công ty cam đoan chắc chắn mọi thắc mắc của khách hàng đều được giải đáp và sản phẩm cũng như giá thành không 1 công ty nào tốt hơn.Công ty thi công trên toàn quốc nên các bạn không cần phải lo về vấn đề chi nhánh của công ty.
Minh Trần
Trả lời 5 năm trước

Lắp đặt camera quan sát tại Huế, liên hệ ngay Huế Smart -45 Lê Minh bạn nhé, số điện thoại của họ là 0941272625, dịch vụ rất uy tín và chuyên nghiệp, nhất là chế độ hậu mãi. Website của họ: https://huesmart.com