Trượt đầu ghi camera mà không cần trượt NAT

Mình cũng đã làm nhiều về camera, thứ nhất là dns thu phí, nếu có cài lên modem thì mấy ông nhà mạng cũng hay reset  lại modem lắm nên cũng hay mất dữ liệu. với lại phải khai báo NAT nữa

Có cách nào mà không phải khai báo NAT mà vẫn vào đc đầu ghi không nhỉ?

Vũ Huy Khanh
Trả lời 11 năm trước

Bạn thuê một địa chỉ IP tĩnh của nhà mạng. Còn nếu pro thì dùng cáp quang như vậy thì khỏi cần Update mà ko bao giờ die hết.

Bên m phân phối camera korean

camera hồng ngoại 700TVL điều chỉnh ống kính từ 2.8~12mm nhìn ban đêm tuyệt vời. Thời gian bảo hành là 18 tháng, hàng chất lượng giá vừa phải. Vui lòng Call 0986 019 548 gặp Mr Khanh.

Hệ thống camera xem qua điện đi động và mạng internet.