Mua Camera cho công ty, nhà riêng ở đâu

Mình đang muốn Mua Camera cho công ty, nhà riêng.

Vậy có thể mua ở đâu ở Hà Nội với giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ tương đối tốt.

Cảm ơn.

halongbayjunk
Trả lời 12 năm trước

Cảm ơn bạn. mình đang vào site của bạn để tham khảo. à bạn ơi cho mình hỏi các camera này khi mình ở công ty hoặc ở quán cafe ... mình có thể xem được luôn ở nhà hoặc công ty mọi việc đang diễn ra thế nào được không. tức là có thể xem mọi lúc mọi nơi bằng laptop của mình chứ không nhất thiết phải về mở camera mới xem được.

Dương Thái Hoàng
Trả lời 12 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của halongbayjunk

cảm ơn bạn. mình đang vào site của bạn để tham khảo. à bạn ơi cho mình hỏi các camera này khi mình ở công ty hoặc ở quán cafe ... mình có thể xem được luôn ở nhà hoặc công ty mọi việc đang diễn ra thế nào được không. tức là có thể xem mọi lúc mọi nơi bằng laptop của mình chứ không nhất thiết phải về mở camera mới xem được.

Dạ vângạ. Anh chỉ cần ngồi quán cafe hoặcở bất kè chỗ nào có kết nối internet là có thể xemđược anhạ.

Có thể xem quađiện thoại diđộng nữa.

Liên hệ em Hoàng: 0906276238đểđược tư vấn rõ hơnạ

Tung
Trả lời 12 năm trước

Bạn liên hệ với dịch vụ Megacamera của VNPT. Dịch vụ này sử dụng đơn giản, không cần đầu ghi hình luôn. Hình ảnh được lưu trữ trên hệ thống lưu trữ của VNPT. Dịch vụ này cung cấp toàn quốc chứ không riêng ở Hà Nội.

Bạn tham khảo thêm link này nhé:http://tele.com.vn/

halongbayjunk
Trả lời 12 năm trước
cảm ơn mọi người. mình sẽ tham khảo và mua sớm.
Mr.Long
Trả lời 12 năm trước

Anh chị có thể vào site bên em tham khảo các giải pháp về lắp camera:

- Lắp camera cho gia đình, cá nhân, biệt thự.

- Lắp camera cho cửa hàng, shop thời trang.

- Lắp camera cho tiệm vàng bạc.

- Lắp camera cho trường học.

- Lắp camera cho xưởng sản xuất.

Hoặc anh (chị) có thể call: 0987 696 804 để được tư vấn thêm.

Phạm Ngọc Hiếu
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy một số Gian hàng trên vatgia.com bán và tư vấn rất tốt chi Dịch vụ lắp đặt camera tại nhà này đấy

Bạn có thể ghé thăm : cameraminhanh.com hoặc GH www.vatgia.com/cameraminhanh chẳng hạn

Hình như mình nhớ không nhầm thì anh Giám đốc tên Thành thì phải , thấy anh ấy lắp cho nhà người thân mìh cũng chu đáo, nhiệt tình và hướng dẫn kỹ lắm.
Bạn cứ alo số hotline có lẽ là đc tư vấn đấy.
Chúc bạn vui

nguyễn văn hải
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

mình giúp bạn có thêm sự lựa chọn về sản phẩm camera. Đảm bảo giá cả tốt nhất thị trường hơn nữa về chất lượng hình ảnh và phục vụ nhiệt tình chu đáo với từng khách hàng. Sản phẩm đầy đủ tính năng cơ bản như : giám sát từ xa trên máy tính, điện thoại dd hay máy tính bảng.

Hệ thống Camera 4 kênh PCMAX-01 cho gia đình, văn phòng, cửa hàng ...

Mã hàng: PCMAX-01
Hãng sản xuất : PCMAX
6.990.000 VND
(Có hàng)
Bảo hành : 12 tháng

Trọn gói hệ thống. Bảo hành 12 tháng.

Chỉ với 6.990.000 VNĐ bạn đã có trọn gói một hệ thống cho Gia đình, văn phòng hay nơi làm việc của bạn, bạn sẽ yên tâm khi đi ra khỏi nhà vì khi đó đã có camera bảo vệ nhà cho bạn. Bạn có thể kiểm tra nhà bạn khi bạn đi xa, bất cứ nơi đâu chỉ cần nơi đó bạn có 3G hoặc internet. Chúng tôi sẽ cài đặt cho khách hàng trên máy tính, laptop và điện thoại của khách hàng để đảm bảo hệ thống luôn được kiểm tra và chạy 24/24.

Thông tin Hệ thống bao gồm:
- 01 đầu thu DVR H264 04 kênh
- 01 Ổ cứng dung lượng 500Gb
- 04 Mắt camera Dome 202Sony chất lượng cao
- 01 Nguồn tổng cung cáp điện ap DC 12V cho 4 camera
- Và một số thiết bị đi kèm

Khuyến mại:
- Nguồn tổng cung cấp điện cho hệ thống
- HDD 500Gb
- Khuyến mại 20m cáp BNC

camera van phong
Chú Ý: Hệ thống trên chưa bao gồm phí thi công lắp đặt, chúng tôi sẽ báo giá thi công cho khách hàng ngay khi khảo sát

Bạn sẽ rất hài lòng về hệ thống camera của chúng tôi.
Mọi chi tiết xin liên hệ 0972462491 - Nguyễn Hải

Mr.Đạt
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn ở hà nội hãy đến trực tiếp công ty pcmax số 4 ngõ 121 lê thanh nghị mình sẽ demo trực tiếp cho bạn xem sản phẩm chất lượng mà giá thành siêu rẻ, bảo hành nhanh chóng. Lh : mr.Đạt 0977.461.528 - YHoo:dinhdat24021987 .bên mình làm cả t7 chủ nhật.

PCmax phân phối lắp đặt camera hàng đầu việtnam

- Lắp camera cho gia đình, cá nhân, biệt thự.

- Lắp camera cho cửa hàng, shop thời trang.

- Lắp camera cho tiệm vàng bạc.

- Lắp camera cho trường học.

- Lắp camera cho xưởng sản xuất.

Trả lời 11 năm trước

Bên mình chuyên cung cấp, tư vấn và lắp đặt thiết bị an ninh. Mời bạn ghé thăm và tham khảo nhé^^

Hiện tại cty mình đang có chương trình khuyến mãi dành cho hầu hết các gói camera dùng cho văn phòng, nhà trường, xưởng, bến cảng,....

Tham khảo tại:http://cameramienbac.com.vn/id195/khuyen-mai-mua-camera-tang-qua-bao-trom-giam-gia-den-40.html

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ TRUYỀN THÔNG DOANH NHÂN VIỆT
Địa chỉ: Phòng 1403 - Tòa nhà N06 phố Trần Đăng Ninh - Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 0466.740.321 -Hotline: 0975.242.662 - 0977.440.660

Nick yahoo: mrsale2_dtgroup

Skype: dtgroup_sale_manager
Website:http://cameramienbac.com.vn

nguyễn ngọc nam
Trả lời 11 năm trước

thêm một địa chỉ cho bạn lựa chọn nè

Công ty mình chuyên lắp đặt - sủa chữa - các dịch vụ về camera. bạn nào có nhu cầu liên hệ mình nhé 0945.014.555 (Nhà mình đây)

website:camerahathanh.com