Kho vật liệu của công trường mình dạo này hay bị mất trộm lắm?

Kho vật liệu của công trường mình dạo này hay bị mất trộm lắm, có lẽ phải tuyển thêm nhiều nhân viên bảo vệ nhưng công ty mới thành lập, quá nhiều thứ tiêu tốn. Có giải pháp nào vừa tiết kiệm vừa hiệu quả không nhỉ?

Mr.Long
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn! Với câu hỏi cua bạn thì mình có thể chia sẻ với bạn một cách đó là bạn có thể sử dụng CAMERA giám sát.

Khi sử dụng camera bạn có thể theo dõi tất cả không gian kho vật liệu của bạn mọi lúc, mọi nơi, trên cả laptop và điện thoại di động. Hơn nữa giá cả của các loại CAMERA hiện nay cũng tương đối hợp lý mà hiệu quả thì trong thời gian dài.

Nếu bạn có nhu cầu, bạn có thể tham khảo và liên hệ tại: http://www.vatgia.com/mhcminhhoang&module=product&view=channel&record_id=909078 Hoặc http://minhhoangsecurity.com/mhcminhhoang.

Mr. Mỹ
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể lắp cảm biến chông trộm + chuông báo động. Tiết kiệm!!!!

Khoảng 500k

Mr. Mỹ
Trả lời 12 năm trước

Nếu ok liên hệ mình:

Mr. Mỹ
Trả lời 12 năm trước

dktd.vn

Mr Minh Khánh
Trả lời 11 năm trước

hiiii bạn!

bạn nên kết hợp 1 hệ thống camera quan sát và hệ thống báo trộm, khi đó hiệu quả của nó sẽ tăng lên rất nhiều

Mr. LÂM- 0972 736 449 Nhập khẩu camera KCA chính thức tại Việt Nam

Anh Duc
Trả lời 10 năm trước

Lắp camera đi bạn ơi....

Bán Đồ du lịch Món ăn Ngon Du lịch Bụi Gối du lịch Túi chống nước Du lịch đà nẵng Du lịch nha trang Kính xe máy Du lịch Hạ Long Du lịch Phú Quốc

Kinh nghiệm du lịch

Đỗ Văn Châu
Trả lời 10 năm trước

BAO CÔNG LẮP ĐẶT - MIỄN PHÍ TÊN MIỀN.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHỆ THÔNG TIN ĐÌNH HÒA

28D Tống Văn Hên, P15, Quận Tân Bình, TP HCM.

Website : www.itdinhhoa.com Email: dhits@itdinhhoa.com

Tel/Fax: 08.38 151 839 - Mobile : 0983 77 07 28 or 0902 849 345 Mr. Hòa.