Mua webcam nào??

Mình đang muốn mua 1 chiếc webcam tốt 1 chút nhưng chưa biết nên chọn loại nào.Yêu cầu là hình nét, không bịt giật hình.

http://okmen.net/

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Mình dùng webcam Colorvis (của China) màu đen có 4 đèn... xài khá tốt, hình ảnh cũng rõ... là loại được các tiệm net ưa dùng do giá rẻ mà chất lượng khá.
Con này này:

mình mua ngoài tiệm 150k, còn trên 5giay thì có 80k thôi (sao rẻ thế )
hoặc con này loại thông dụng ở tiệm net, ko có đèn, giá 75k

còn muốn 5.0 mp thì ngó con này thử xem: giá 200k có micro luôn (thu hình hát karaoke tự sướng thì tuyệt )