Cần tư vấn lắp camera có thể giám sát qua điện thoại hoặc lap

Chào cả nhà! Hiện em đang mở 1 shop thời trang. Nhưng mà em ko quản lý thường xuyên. Em có ý định lắp camera để tiện theo dõi nhưng khổ cái là camera em không có rành lắm. Không biết kết nối sang điện thoại hay lap được không vì em cũng ít khi ở nhà. Chỉ có thể giám sát qua điện thoại hay lap thôi

Mong dc các đàn anh, đàn chị giúp sức! Em xin chân thành cảm ơn!.
nguyễn thị thục uyên
Trả lời 12 năm trước

Cái này thì có thể search camera Ip. Nó có thể giúp cho mình xem dc hình ảnh trên đó lúc nào cũng dc. Bạn xem kết nối điện thoại hay lap được không, cũng hok rành lắm.

Nguyễn Thanh Lương
Trả lời 12 năm trước

Vâng! Em cũng cảm ơn pác có phần trợ giúp. Nhưng xét về hàng cnghe thì em mù tịt! Các pác có lòng thì nói rõ hơn 1 phát. Em nghe người ta bảo dùng camera IP nhưng nó là như thế nào và hoạt động ra sao? Hiện có thằng nào cung cấp mà uy tín thì cho e cái info với :) Các pác thông cảm vì e gà quá :D

nguyễn thanh
Trả lời 12 năm trước

Thằng camera IP này mình cũng chỉ mới dùng hơn tháng nay của VNPT cung cấp. Cũng tạm được. Thế pác muốn hỏi là hỏi về cái gì? Pác cứ vào đây tự tìm hiểu đi, hàng của VNPT nên cũng an tâm: www.tele.com.vn

Nguyễn Thanh Lương
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của chuikute

Thằng camera IP này mình cũng chỉ mới dùng hơn tháng nay của VNPT cung cấp. Cũng tạm được. Thế pác muốn hỏi là hỏi về cái gì? Pác cứ vào đây tự tìm hiểu đi, hàng của VNPT nên cũng an tâm: www.tele.com.vn

Cái này của bên Kim Phượng Hoàng mà? Nhưng mà Megacamera là gì bro ơi. So với camera IP khác thì thế nào. Sài của hãng nào là ổng các bro?
tamnguyen
Trả lời 12 năm trước

Ban nen su dung camera analog vi toc do coi qua mang tot hon de dang truy xuat du lieu khi ban can,con camera ip ban phai mo may tinh len no moi ghi hinh

BAN CO THE CHO MINH DIA CHI MINH SE CHO NGUOI QUA BEN BAN DE TU VAN VA BAO GIA CHO BAN HOAC BAN LIEN LAC THEO SO 0973013644 DE DUOC TU VAN VE CAC THAC MAC CUA BAN

CHAO BAN

nguyễn thanh thúy
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của soinanhbac

Trích dẫn:
Từ bài viết của chuikute

Thằng camera IP này mình cũng chỉ mới dùng hơn tháng nay của VNPT cung cấp. Cũng tạm được. Thế pác muốn hỏi là hỏi về cái gì? Pác cứ vào đây tự tìm hiểu đi, hàng của VNPT nên cũng an tâm: www.tele.com.vn

Cái này của bên Kim Phượng Hoàng mà? Nhưng mà Megacamera là gì bro ơi. So với camera IP khác thì thế nào. Sài của hãng nào là ổng các bro?

MegaCamera có các tính năng như ghi hình kỹ thuật số; giám sát qua mạng; xem lại và phân tích hình ảnh với nhiều tiện ích đa dạng và phong phú; giám sát ghép hình từ nhiều camera; phát hiện xâm nhập trái phép; phát hiện mất đồ, vật lạ trong khu vực giám sát; thống kê số người, vật thể trong khu vực giám sát. Bên cạnh đó, MegaCamera cảnh báo cho người sử dụng thông qua SMS hoặc Email.Dùng Megacamera là ok đó pác

nguye hai
Trả lời 12 năm trước

Bác nên sử dụng đầu thu hình giá thành rẻ mà hiệu quả.Có thể theo dõi tình hình cửa hàng mọi lúc, mọi nơi qua laptop hoặc điện thoại của bác(nơi có internet hoặc 3G) Sử dụng 3 đến 4 camera với ổ cứng lưu trữ khoảng tầm 1 tháng là đẹp.

Call trực tiếp: 01698.900.988

http://www.Lắp đặt hệ thống camera quan sát hồng ngoại, giám sát mọi lúc mọi nơi qua internet, 3G, ...

Lê Tiến Dũng
Trả lời 12 năm trước

Chào bác bây giờ công nghệ hiện đại rồi bác ah,bác có thể lắp bất cứ loại camera nào cũng có thể xem được trực tiếp qua mạng internet và điện thoại(có hổ trợ 3G) chỉ cần kỷ thuật lắp camera đấy tạo cho bác 1 địa choshosst trên internet ma thôi

nếu bác có nhu cầu cần lắp đặt camera thì liên hệ với e

Mr Dũng

DT:0979 607 973

Nguyễn Thanh Lương
Trả lời 12 năm trước

Mình vẫn đang thích loại Megacamera hơn vì nó ko cần đầu tư đầu ghi, khá là tiện lợi. Đang tìm hiểu giá cả

Đỗ Thùy Linh
Trả lời 12 năm trước

Bạn ở Hà Nội hay HCM? Nếu ở HCM thì tham khảo mua sản phẩm công ty này nhé! Có kỹ thuật và nhân viên tư vấn rất kỹ, mình đã lắp đặt rùi rất ok và giá thì hợp túi tiền

http://its-vietnam.vn/index.php?option=com_content&view=section&layout=blog&id=27&Itemid=136&lang=vi

Số điện thoại nè: 08. 628 10874