Cho mình hỏi về camera theo dõi từ xa ?

Nhà mình lắp 1 cái camera ở nhà hàng để theo dõi,đột nhiên bây giờ lại ko vào
xem đc nữa,gọi người đến kiểm tra họ bảo địa chỉ dyndns trong modem bị xóa phải tạo lại cái mới (nhà mình lắp modem wifi để khách vào mạng)
ai biết về cái này cho hỏi tại sao lại có người xóa được dyndns trong modem của mình nhỉ ? làm cách nào ? có phải nó mò đc pass thì mới làm thế đc ko
Hay nguyên nhân là tại cái khác ? cách khắc phục thế nào để lần sau ko bị nữa
pham minh the
Trả lời 12 năm trước

Cái vấn này đơn giản thôi mà bác, nếu mất DDNS thì bác có thể lập lại..nếu ko làm đc thì bác cứ alo em ĐT: 0987864489 em tên Thế

Long Hải
Trả lời 11 năm trước

cái này không phải lỗi do camera, đầu ghi hình hay model wifi gì hết bạn ơi, cái này là do host của Dyndns hiện tại ko còn cung cấp host free nữa mà đã chuyển qua thu phí, tên miền của bạn đăng kí trên dyndns đa số dã bị disconect rồi, bạn vào run gõ : ping tenmiencuaban enter nếu relay thì xem thử IP của nhà cung cấp trã ngược là IP của cty nào cấp, còn nếu ko thi phải tạo host mới thôi bạn ạ, nếu ở Sài Gòn thì alo mình có thể hướng dẫn thêm ^^" (01212477682)

Vũ Huy Khanh
Trả lời 11 năm trước

Cái này mình đoán là do bạn cắm cổng mạng của camera vào cái bộ switch wifi mà không cắm trực tiếp vào modem.

NAT port vào switch wifi đó là không được đâu bạn à.

còn cái hostnam trên Dyndns trước kia đã tạo free thì vẫn dùng bình thường không vấn đề gì.

Nếu có khó khăn gì có thể Call cho mình 0986 019 548 Mr Khanh

Camera hồng ngoại 700 TVL điều chỉnh ống kính từ 2.8~12mm nhìn đêm cực nét.

Hàng chất lượng giá vừa phải, Call 0986 019 548

Hệ thống camer xem trên điện thoại di động và mạng internet. Call 0986019548

huynh lai
Trả lời 6 năm trước

bạn có thể liên hệ công ty này ở quận 3 công ty suretech

website : http://giamsat24hvn.com

hoặc bạn có thể click vào đây để biêt thêm thông tin tại đây

hoặc tham khảo bài viết này http://giamsat24hvn.com/camera-quan-sat/