Tư vấn mua máy in laser?

nhờ các bạn tư vấn để mình mua 1 cái máy in laser dùng để in tài liệu đọc.cám ơn nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nên mua Canon LBP-2900 In 12 tr/Phút, 2400x600dpi, A4, 2MB, cổng USB giá dưới 130$. Cái này khởi động nhanh mà in cũng lẹ nữa, thêm vài $ mua LBP-3000 in nhanh hơn nữa...
văn lộc
Trả lời 14 năm trước
bạn có thể dùng các sản phẩm của hãng canon đang sử dụng phổ thông trên thị trường như máy in canon laser 2900, tốc độ in 14trang in/phut, hộp mực có thể nạp lại nhiều lần, linh kiện thay thế dễ dàng và có mức giá hợp lý. tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn cho mình máy in phù hợp. bạn có thể liên hệ cho mình theo số 0915182202 để có thể được tư vấn rõ hơn các sản phẩm. hoặc tham khảo qua trang web: www.saomaico.com nhé