Máy in cho gia đình nên mua loại nào, nhãn hiệu máy in nào tốt nhỉ ?

[:-/]
Trả lời 16 năm trước
Theo mình nên chon Samsung. Chất lượng cũng được, giá rẻ mà lại dễ bảo hành[;;)]
BT
Trả lời 16 năm trước
Nếu chỉ in văn bản bạn có thể chọn mua HP 1020 khoảng 130$ còn nếu có nhu cầu in màu thì máy in phun HP 900 mới ra có nhiều ưu điểm vượt trội so với các nhãn hiệu khác như + Có thể in 450 trang/hộp đen, 400 trang/hộp màu + Có thể sử dụng chỉ một hộp mực đen hoặc màu + Chi phí mua hộp mực khá rẻ 7$ cho hộp mực đen 9$ cho hộp mực màu Nếu so sánh số lượng trang in và chi phí bỏ ra để mua mực thì HP 900 tiết kiệm gấp 3 lần máy in phun khác và nhỉnh hơn so với máy in laser. Toàn bộ sản phẩm HP 900 bao gồm máy in + 1 hộp mực đen, 1 hộp mực màu, cáp USB chỉ 98$ Mình chưa dùng thử. Bác nào dùng rồi cho biết thêm!
Trả lời 16 năm trước
Con Epson R230 này với 6 hộp màu thì in thì khỏi chê rồi. Nó còn có khay in nhãn đĩa rất tiện cho ai cần. Mình thì chỉ biết thông tin chứ chưa xài qua. Còn in văn bản thì theo mình 1200 or 1300 của HP là trâu bò nhất cho dòng máy rẻ. Cũng có 1 số anh em trên 5s bán dòng máy này đó. 1300 đời sau ngon hơn. Mua máy 2nd xài mực đổ lại cho tiết kiệm. Đôi dòng xin được chia sẽ thêm.
cao duy thanh
Trả lời 16 năm trước
THEO MINH THI NEN DUNG MAY CANON THI TINH TE NHAT. DE BIET THEM CHI TIET LIEN HE CONG TY SAO MAI VINA -A.THANH PHONG KINH DOANH -0914451783
nguyen minh trung
Trả lời 11 năm trước

Nên chọn Fuji Xerox đi bạn, máy chạy rất bền mà tốt nữa. Bạn có thể tham khảo tại đây

http://www.vatgia.com/raovat/1551/4987793/tu-van-may-in-van-phong-gia-dinh-ben-tot.html