Có thể chia sẽ máy in qua internet được không vậy?

Mình muốn ở nhà mà có thể in tài liệu cho người khác ở công ty, vậy cho mình hỏi có thể chia sẽ máy in qua internet được không ? Thành thật cám ơn!
Trả lời 15 năm trước
Được, nhưng với một điều kiện là cả 2 máy phải cài chương trình PrinterShare vào và cho chạy PrinterShare là một dịch vụ miễn phí cho phép bạn chia sẻ các máy in với bất kì máy tính nào, miễn là các máy tính này kết nối internet và cùng sử dụng phần mềm PrinterShare. PrinterShare có thể chạy trên Windows, Mac và Linux.