Nên làm gì khi hiển thị “Paper Out!” (Windows)

[:-/]
GAUKUN
GAUKUN
Trả lời 11 năm trước
Khi “Paper out!” được hiển thị, thực hiện những quy trình sau. Lưu ý: Cửa sổ hiển thị có thể khác nhau phụ thuộc vào loại máy in và đời driver. 1. Tiếp giấy vào bộ phận nạp giấy tự động. Nhấn “>”để làm bước tiếp theo. 2. Nhấn nút “Resume/Cancel” Nhấn “OK”. Cửa sổ hiển thị sẽ đóng lại. Lưu ý: Cửa sổ hiển thị có thể khác nhau phụ thuộc vào loại máy in và đời driver. 3. Đèn nguồn của máy in nhấp nháy màu xanh và máy in bắt đầu in. Khi in bắt đầu, “Printing” sẽ hiển thị.
Anh Trần
Anh Trần
Trả lời 239 ngày trước
Cảm ơn hướng dẫn chi tiết của bạn. Mình sửa đc lỗi rồi
Minh Hoàng
Minh Hoàng
Trả lời 315 ngày trước

Lỗi hết giấy hoặc giấy bỏ vào ko đúng cách. Bạn kiểm tra lại khay giấy nhé

Quân Nguyễn
Quân Nguyễn
Trả lời 218 ngày trước
lỗi hết giấy bác ạ. em cứ tưởng lỗi gì to tát lắm
Hung Nguyen
Hung Nguyen
Trả lời 285 ngày trước

lỗi bị hết giấy, bạn cho giấy vào là dùng được máy in như bình thường nha

Thành Nam
Thành Nam
Trả lời 183 ngày trước

Lỗi này có liên quan tới giấy in trong in ấn bạn ạ. Khi thấy lỗi thì nên kiểm tra giấy trong khay ngay lập tức

-> Kéo khay ra và kiểm tra xem giấy còn hay đã hết. Nếu giấy bị ẩm, rách hoặc cong nên thay bằng giấy mới.Đram bảo giấyđúng kích thước,đủ giấy

-> Kiểm tra thêm nắp của máy in ở phía sau có thể không được đóng. Xoay thiết bị xung quanh và kiểm tra đã đóng kín chưa. Nếu nó không được đóng hoàn toàn, có thể có giấy kẹt ở đó. Nếu vậy, mở nắp và lấy giấy bị kẹt ra khỏi máy.

Chúc bạn thành công

Khanh Tran
Khanh Tran
Trả lời 183 ngày trước

khi máy in hết giấy nó sẽ báo lỗi này, bạn cho thêm giấy vào là được nhé

Quang Bách
Quang Bách
Trả lời 35 ngày trước
Bạn nên

Kiểm tra giấy trong khay

Kéo khay ra và kiểm tra xem giấy còn hay đã hết. Nếu giấy bị ẩm, rách hoặc cong nên thay bằng giấy mới. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng các giấy tờ có chiều dài và loại chính xác. Căn chỉnh các cạnh của tờ giấy đồng đều và đặt nó trở lại vào khay.

Kiểm tra mặt sau

Nắp của máy in ở phía sau có thể không được đóng. Xoay thiết bị xung quanh và kiểm tra đã đóng kín chưa. Nếu nó không được đóng hoàn toàn, có thể có giấy kẹt ở đó. Nếu vậy, mở nắp và lấy giấy bị kẹt ra khỏi máy.

Tắt nguồn

Trước hết, rút dây nguồn mà không cần tắt nguồn máy in. Sau đó, đợi 30 giây trước khi cắm lại máy in. Trong trường hợp máy in không tự động bật, hãy nhấn vào nút nguồn thủ công.

Làm sạch con lăn

Bụi bẩn tích tụ trong con lăn của nó có thể dẫn đến lỗi nạp giấy. Làm sạch và tắt máy in trước khi thao tác. Sử dụng một miếng vải không xơ để làu chùi. Khi bạn đã hoàn tất việc vệ sinh để khô một lúc trước khi bật nguồn.

Kiểm tra hàng đợi

Nếu lệnh in bị kẹt trong hàng đợi thì cần phải xóa đi. Đây là cách kiểm tra lệnh in trong hàng đợi.