Máy in HP 1020 gặp lỗi khi in

Mong các Mem giúp đỡ. Cái máy in của nhà mình cũng được khoảng 2,3 năm gì đó rồi. Mang ra quáni đổ mực 3, 4 lần gì đó. Bây giờ in ra ngoài phần văn bản chính ( vẫn rất rõ và đậm nét ) còn xuất hiện thêm một phần văn bản có nội dung tương tự mờ hơn và thấp hơn phần văn bản chính khoảng 9, 10 line gì đó. Mình đã thử lau, lắc... nhưng vẫn không ổn. Nếu Mem nào biết thì xin chỉ giáo. Cảm ơn nhiều !
Trả lời 15 năm trước
100% lỗi do trục cao su ép vào trống (gọi là rulo sạc). Những chỗ in chữ đậm và to thường hay bị bóng mờ. Bạn tìm hộp mực cũ (hoặc mua mới là 30-40k) thay vào là hết ngay. Bạn đừng lắc hay lau nữa, ko ăn thua đâu. Trả Lời Với Trích Dẫn
Vũ Tuấn Anh
Trả lời 15 năm trước
hộp mực của mem bị hỏng gạt mực rùi. Khi in xong trên bề mặt trống vẫn còn lượng mực nhất định, lượng mực này được gạt làm sạch và đưa vào ngan mực thải. Nhung gạt mực dùng lâu ngày nên bị mòn và bị lão hoá.
Anh Tung
Trả lời 15 năm trước
Bạn phải thay trống in mục thôi