Khay mực in của HP laserJet 3050 như thế nào?

Nhờ ai biết chỉ dùm HP 3050 sử dụng khai mực gì? Giá bao nhiêu? Nó xài mực chung hay mực riêng? Nó in ảnh có đẹp không?- Cám ơn!
MỰC IN & MÁY VĂN PHÒNG Tâm Hỷ
Trả lời 11 năm trước

Nhờ ai biết chỉ dùm HP 3050 sử dụng khai mực gì : 12A

Giá bao nhiêu : khoảng 400.000đ (T-HYTECH 12A)

Nó xài mực chung hay mực riêng : riêng

Nó in ảnh có đẹp không : nó không phải máy in chuyên dụng để in ảnh nên không đẹp lắm (chỉ in hình trắng đen)

PS : nếu còn gì không biết nữa bạn liên hệ : 0983089159 (Ninh) anhninhnguyen1005@gmail.com TPHCM

Nguyễn Văn
Trả lời 11 năm trước

Chị ơi, máy in này chị dùng để in văn bản văn phòng vậy thôi hay in hợp đồng cho khách ạ, mực này dùng cattric 12A chị ạ, tùy theo nhu cầu của mình mà mình dùng hàng chính hãng ( có code check trên web của hãng ), còn dùng hàng thay thế thì rất nhiều, em làm mảng này 5 năm rồi. Cần tư vấn thêm chị cứ alo em nhé 0988471632 em ở hà nội ạ.