Máy in canon ip4500 có dùng bình mực ngoài được không? Và cho mình hỏi thông số pl của máy in là gì?

Bạn nào cho mình hỏi máy in canon ip4500 có dùng bình mực ngoài được không? Và cho mình hỏi thông số này nghĩa là gì 1pl/2pl/5pl (C/M), 5pl (Dye BK/Y), 30pl (PGBK) ; CLI-8 BK(Dye), PGI-5 BK(Pigment), CLI-8 Y/M/C(Dye). Tại sao với máy IP4200, thông số này rất ít và dể hiểu?
BT
Trả lời 15 năm trước
pl là picolitre thông số hạt mực đc phun ra hiện nay 1 PL là nhỏ nhất cho dòng máy in phun( một phần triệu minilitre) 5pl (Dye BK/Y), 30pl (PGBK) ; CLI-8 BK(Dye), PGI-5 BK(Pigment), CLI-8 Y/M/C(Dye). là thông số và mã cadtrge mực máy ip 4200 là dòng giới thiệu sản phẩm dòng ip 4500 giống hệt nhưng cái gì cũng tốt hơn ip 4200 một chút( chất lượng , tốc độ, phần mềm....)