Có bác nào sử dụng qua hp 1505 chưa ạ. Cho mình xin reivew với ạ

CopytechVN
Trả lời 2 năm trước
Đối với máy Hp 1505 thì mình có 1 số góp ý như sau:
1. Máy này hộp mực nhỏ, những trang web bán hàng thường ghi là in được 2000 đến 2500 trang nhưng theo mình thấy nó chỉ in được từ 1000 đến 1500.
2. Chất lượng bản in nó không được đẹp, chỉ đẹp khi dùng cartridge chính hãng. Nhưng nó khá đắt đỏ.
3. Máy này sản xuất đã lâu nên khi mua có thể không còn máy mới.
4. Nếu lần đầu sử dụng mình nghĩ nên mua máy mới.

CopytechVN - Diễn đàn máy Photocopy, máy in
Nghi Trương
Trả lời 2 năm trước
Giá máy cũ này tầm 1tr5 bảo hành 3 tháng bác thấy ổn ko ạ? do em ko có nhu cầu nhiều chỉ để in tài liệu
CopytechVN
Trả lời 2 năm trước
Máy này thì ít hay bị hư, chỉ tội bản in không thật sự đẹp và nhanh hết mực. Nếu nhu cầu của bạn in không nhiều và không quan tâm về chất lượng bản in thì được.

CopytechVN - Diễn đàn máy Photocopy, máy in

https://copytechvn.com/