Tư vấn mua máy in màu laser?

mọi người tư vấn cho mình với,mình mở quán văn phòng phẩm nên đã mua máy photocopy rồi,giờ tính mua thêm máy in màu mà không biết mua loại nào,nhu cầu của mình là máy in được ảnh thẻ,in được thiếp cưới,nói chung lượng khách hàng cũng không được đông thường xuyên,vào vụ mới có đông khách một tý thôi,xem qua xem lại thấy ae trên diễn đàn nói hãng epson và canon tốt thì phải..mọi người giúp mình với.

Linh
Trả lời 3 năm trước
bạn có thể tham khảo máy in Xerox DocuPrint CP215w, tốc độ in hơn chục tờ một phút, kết nối được đa dạng lắm, bao gồm: kết nối đa năng wifi và mạng LAN. Tham khảo thêm nhé
Xuân Ngọc
Trả lời 3 năm trước
con này nhơn 8 triệu, dùng okale lắm nhé HP LaserJet Pro M251nw