Xử lý sao khi máy in nhiệt GP 1324D gặp trục trặc?

Mình hiện đang dùng máy in nhiệt ở văn phòng, nhưng một điều rất lạ là gần đây tháy máy hay gặp trục trặc lắm, về nguồn và về cách in luôn, giờ mình không biết nên xử lý sao ấy, nhờ cả nhà tư vấn ạ!!
Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 3 năm trước
Do nhiều nguyên nhân khác nhau lắm, mà đa phần là tụt dây thôi, không có gì to tát cả!!! Dây kết nối bị lỏng hoặc bị tuột, các chủ shop nếu in đơn hàng mà máy in nhiệt không nhận lệnh hoặc không khởi động cũng đừng vội vàng hốt hoảng, mà bình tĩnh thử cắm lại các dây kết nối của máy in nhiệt với máy tính và dây nguồn trước. Nếu máy in nhiệt vẫn không thể khởi động hoặc nhận lệnh in nhiều khả năng bị hỏng dây kết nối cần thay thế.
Lê Hương
Trả lời 3 năm trước

Rất đơn giản, hãy mở máy in ra và kiểm tra 5 điểm sau:

- Đảm bảo loại giấy in sử dụng cho máy in nhiệt phải là máy in nhiệt 4 lớp chuyên dụng.

- Mặt giẩy in phải được lắp quay lên trên và tiếp xúc với tấm in nhiệt.

- Tờ đầu tiên được kéo qua con lăn để máy xác nhận khổ giấy.

- 2 thanh cố định khổ giấy 2 bên được kéo sát mép giấy, không quá sát gây nhăn và không quá rộng.

- Thiết lập các thông số trong phần cài đặt để điều chỉnh tỉ lệ thích hợp.

Chúc bạn thành công ^^